Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ The Order Season 1
The Order Season 1

The Order Season 1

The Order Season 1 (2019) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.7 6 votes

Video trailer

Phim The Order – The Order Season 1 (2019) Vietsub HD

Với những khán giả nào yêu thích phim Âu Mỹ thì chắc hẳn đều đã theo dõi một số dự án siêu anh hùng tuổi teen, đây là một dòng phim hết sức ăn khách trước đây nhưng thời gian qua lại nhận phải làn sóng tẩy chay quyết liệt, và không nhận được nhiều sự yêu thích như trước. Cũng vì thế mà một số bộ phim về đề tài này đều không đạt được thành công như mong đợi, chỉ có sự đột phá đặc biệt mới tạo được cảm hứng đến người xem. Mới đây, netflix tung ra thị trường dự án The Order Season 1, cùng chờ đợi nó sẽ làm được những gì.

The Order - The Order Season 1

Phim được tạm dịch là Hội Kín Phần 1, do đạo diễn Dennis Heaton đảm nhận vai trò sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tiềm năng gồm những cái tên như: Jake Manley, Sarah Grey, Matt Frewer, Sam Trammell, Max Martini,…Đây là season đầu tiên nhưng đã nhận được sự quan tâm khá lớn từ phía khán giả và các nhà chuyên môn. Tuy nhiên, phim lại bị nhiều phản hồi trái chiều, điểm đánh giá ban đầu trên trang imdb chỉ vẻn vẹn 6.9 với hơn 5 nghìn lượt bình chọn, một con số tương đối thấp với một seri truyền hình.

Phim The Order

Nội dung phim xoay quanh nhóm hội kín huyền thoại The Hermeitc Order of the Blue Rose, không chỉ là những bí mật đời thường mà nhóm còn chứa đựng nhiều điều bí mật, ma mị khác trong thế giới loài người. Sau khi đỗ vào ngôi trường đại học danh giá Belgrave, Jack Morton quen cô bạn gái Alyssa Drake (Sarah Grey), người đã đưa anh đến với hội kín. Và từ đây, anh bắt đầu khám phá ra những điều kinh khủng nhất cuộc đời mình, sự tồn tại của người sói và những ma thuật đáng sợ.

Loading...