Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Theo Dấu Sát Nhân

Theo Dấu Sát Nhân

To Get Away With Murder (1991) Bản đẹp 93 phút
Your rating: 0
6.9 14 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Theo Dấu Sát Nhân – To Get Away With Murder (1991) thuyết minh vietsub

Là một trong những cái tên rất quen thuộc với khán giả mê phim TVB nói riêng và phim Hồng Kông nói chung, Âu Dương Chấn Hoa luôn được đánh giá là diễn viên tài năng sở hữu chất riêng cả về ngoại hình lẫn phong cách diễn xuất, anh không chỉ giỏi diễn hài mà còn rất xuất sắc khi vào những vai có nội tâm phức tạp mà bộ phim điện ảnh ra mắt năm 1991 mang tên Theo Dấu Sát Nhân là một minh chứng. Phim được chỉ đạo bởi giám chế Lý Chiêm Thắng, trong khi vai trò đạo diễn được giao cho Dư Minh Sinh.

Theo Dấu Sát Nhân

Nội dung của phim Theo Dấu Sát Nhân bắt đầu từ việc một người phụ nữ tên Phương Thiên Na bị giết tại nhà và chồng cô là Hà Gia Niên (Âu Dương Chấn Hoa) bị cha của Na là chú Kiệt cáo buộc anh chính là nghi phạm. Tuy nhiên, luật sư Hà Tử Quân (Lý Uyển Hoa) lại tin rằng Niên hoàn toàn vô tội và cô tình nguyện làm luật sư bào chữa cho anh, mặc cho việc công tố viên của vụ án là thầy của cô khiến cô rất áp lực.

Theo Dấu Sát Nhân

Trong quá trình thẩm vấn, Quân bị nhiều người bí ẩn tấn công liên tục và thậm chí còn bị đe doạ đến tính mạng. Sau cuộc điều tra khó khăn, người đàn ông bí ẩn bị phát hiện đã tấn công Quân không ai khác mà chính là con trai của Na và Niên, anh ta nghĩ rằng cha anh ta đã giết mẹ, vì thế anh dùng mọi cách để đe doạ luật sư bào chữa cho cha.

Theo Dấu Sát Nhân

Cũng chính từ điều này mà Quân thay đổi lập trường của mình, cô nghi ngờ rằng Niên là một sát nhân và Niên đang rất lo sợ sẽ bị kết tội giết người. Khi Quân nghĩ rằng vụ án đã đến lúc kết thúc thì cô lại bất ngờ phát hiện ra rằng vụ giết người thực sự có một người khác và mạng sống của cô đang  thực sự bị đe dọa …