Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Thiên Dụ Phần 2
Thiên Dụ Phần 2

Thiên Dụ Phần 2

Thien Du Phan 2 (2018) Đang chiếu: Tập 10 Sắp chiếu: Tập 11
Your rating: 0
8.3 9 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênLoading...

Xem Phim Thiên Dụ Phần 2

Sau thành công vang rội của Thiên Dụ Phần 1, nhà sản xuất phim đã không để khán giả khán giả phải chờ đợi lâu, chỉ một năm sau khi phần 1 kết thúc, Thiên Dụ Phần 2 đã chính thức được sản xuất và công chiếu, hứa hẹn sẽ đem đến những thước phim hoạt hình 3D cực kì đẳng cấp, chắc chắn bạn khó có thể bỏ qua được trong năm 2018.

Phim Thiên Dụ 2 là câu chuyện nói về hàng ngàn năm trước khi đó giữa linh thú Thận cùng Huyền thủy tế ti Huỳnh tình như tỷ đệ, sống chết có nhau, có phúc cùng hưởng có họa cùng chịu. Rồi bỗng nhiên một ngày nhưng Thận tính tình bỗng nhiên thay đổi khác thường, tâm can ngỗ nghịch, lạc chân và ma đạo, đi theo con đường tội lỗi, cứ thế sinh linh đồ thán. Nhưng Huỳnh lại là một con người khác,luôn sống vì chính nghĩa, và tiêu diệt cái ác, vì lòng cứu thiên hạ thương sinh hợp lực cùng tịch tộc lừa đem Thận phong ấn. Khi phong ấn, Huỳnh niệm tình xưa mà để cho Thận 1 con đường sống.

Từ đó về sau, Huỳnh sống quy ẩn, không mang đến chuyện thế gian, và Huỳnh đã quyết định hy sinh chính mình để chuộc lại những tội lỗi mà mình đã gây ra, và đồng cảnh đó tịch tộc cũng bị vây khốn trong thời gian rất lâu. Cau chuyện Thiên Dụ Phần 2 tiếp tục tái diễn khi mà ngày Thận sống lại càng tới gần, Huỳnh chuyển thế thành Huyền thủy tế ti Đồng Minh. Thận ma ngủ say ngàn năm, chỉ vì trả thù Huỳnh phản bộ, câu chuyện mới bắt đầu. Từ đó câu chuyện về Huỳnh và Thận lại bước sang một trang mới.