Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Thiên Hạ Đệ Nhất Shipper
Thiên Hạ Đệ Nhất Shipper

Thiên Hạ Đệ Nhất Shipper

Strongest Deliveryman (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Your rating: 0
8 9 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Thiên Hạ Đệ Nhất Shipper – Strongest Deliveryman 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Thiên Hạ Đệ Nhất Shipper với tựa đề tiếng anh là Strongest Deliveryman, phim sẽ chính thức được lên sóng vào ngày 4 tháng 8 năm 2017 trên kênh KBS2 vào tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần. Phim tuy không sở hữu nhiều ngôi sao hàng đầu làng điện ảnh Hàn Quốc nhưng lại được đánh giá cao về mặt nội dung, cũng như những phân đoạn hài hước, đáng yêu xoay quanh cặp đôi chính vô cùng tinh nghịch, được xem là cặp đôi shipper ngầu nhất Hàn Quốc.

Thiên Hạ Đệ Nhất Shipper - Strongest Deliveryman 2017

Phim do đạo diễn lừng danh Jun Woo Sung chỉ đạo nội dung, ông là một cái tên hàng đầu của giới đạo diễn xứ sở kim chi với nhiều thước phim điện ảnh nổi tiếng như Thiện Ác Quái, Bến Thượng Hải, Ông Hoàng, Asura,…cùng với đó là sự tham gia của những cái tên chất lượng như: Go Gyung Pyo, Chae Soo Bin, Kim Sun Ho, Go Won Hee, Nam Ji Hyun,…Dàn diễn viên của Thiên Hạ Đệ Nhất Shipper không quá đình đám nhưng với sự xuất hiện của đạo diễn Woo Sung, khán giả hoàn toàn có cơ sở để kỳ vọng vào một bộ phim xuất sắc nữa của Hàn Quốc.

Thiên Hạ Đệ Nhất Shipper - Strongest Deliveryman 2017

Nội dung phim Thiên Hạ Đệ Nhất Shipper xoay quanh anh chàng Choi Kang Soo. Anh là một nhân vật nổi tiếng mà rất nhiều người biết đến với cái tên huyền thoại Shipper. Dù còn rất trẻ nhưng anh đã làm nghề này được 5 năm và chưa bao giờ Kang Soo làm quá 2 tháng cho một cửa hàng nào hết. Anh ta cùng với cô nhân viên giao hàng Lee Dan Ah tạo thành cặp đôi Shipper song sát bá đạo nhất Hàn Quốc. Trong quá trình trở thành một CEO chuyên nghiệp và tự thành lập được công ty riêng của Choi Kang Soo thì cô đả nữ Lee Dan Ah đóng một vai trò rất quan trọng.

Loading...