Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Thiên Hạ Vô Tặc

Thiên Hạ Vô Tặc

A World Without Thieves (2004) HD 7.3 - 3,427 votes
Your rating: 0
7 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Thiên Hạ Vô Tặc – A World Without Thieves 2004 thuyết minh vietsub HD

Bộ phim ra mắt năm 2004 của đạo diễn Phùng Tiểu Cương đã mang đến rất nhiều bất ngờ cho người xem cả về nội dung lẫn những cảnh hành động, nó thực sự động đến trái tim của nhiều người qua sự diễn xuất của bộ đôi Lưu Đức Hoa và Lưu Nhược Anh, Thiên Hạ Vô Tặc còn có sự tham gia của Lý Băng Băng, Cát Ưu . A World Without Thieves đưa người xem vào một thế giới rất khác, cuốn hút bạn từ lúc khởi đầu cho tới khi kết thúc phim.

  Xem Phim Thiên Hạ Vô Tặc

Đôi tình nhân Vương Bộ (Lưu Đức Hoa) và Vương Lợi (Lưu Nhược Anh) trong Phim Thiên Hạ Vô Tặc vốn sống bằng nghề móc túi từ nhiều năm nay, cả 2 là một bộ đôi rất ăn ý . Những tưởng rằng họ sẽ cứ sống vương giả mãi bằng tiền của người khác như vậy suốt đời, nếu Vương Lợi không mang thai và khao khát hướng thiện. Chị muốn con mình lớn lên không phải thấy xấu hổ về nghề nghiệp bố mẹ của nó, nhưng Vương Bộ lại không chấp nhận.

Thiên Hạ Vô Tặc

Quá chán nản, Vương Lợi bỏ đi và chẳng may hai mẹ con gặp nguy hiểm trên đường, may mắn là cô được một chàng trai ngốc nghếch giúp đỡ.  Vương Lợi vẫn mong có cơ hội báo đáp ân nhân và cơ hội đã đến khi chàng ta đi cùng chuyến tàu đường dài với hai vợ chồng. Chàng trai ngây ngô mang theo mình tận 600.000 tệ với niềm tin trên đời chẳng có ai là người xấu.

Thien Ha Vo Tac A World Without Thieves 2004

Tất nhiên Vương Bộ không đời nào bỏ qua con mồi béo bở như vậy, cho dù người vợ tìm mọi cách bảo vệ “đối tượng”. Không chỉ có vậy, trên tàu còn có một băng trộm liều mạng, và một toán cảnh sát đang truy đuổi gắt gao. Cuộc đối đầu thiện – ác cứ thế diễn ra ngay trên chuyến tàu đang lao vun vút….

Ballon phải