Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Thiên Kiếm Quần Hiệp
Thiên Kiếm Quần Hiệp

Thiên Kiếm Quần Hiệp

The God Of Sword (2004) Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Your rating: 0
6 5 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Thiên Kiếm Quần Hiệp – Kiếm Thần (2004) trọn bộ thuyết minh vietsub

Được lấy ý tưởng từ tựa game kiếm hiệp nổi tiếng của trung quốc mang tên Kiếm Thần phát hành vào đầu những năm 2000, bộ phim cổ trang võ thuật Thiên Kiếm Quần Hiệp dễ dàng chinh phục khán giả Việt bằng những thước phim vừa kịch tính, vừa hài hước lại sở hữu nhiều cảnh võ thuật mãn nhãn, mặc cho việc nam chính không mấy nổi tiếng cùng ngoại hình không nổi trội nhưng vẫn rất “ngầu” với mái tóc bạc trắng. Được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan, ngoài nam chính Thiệu Phong thì phim có sự tham gia của nam diễn viên Tôn Diệu Uy – vai diễn Cổ Hán Dương, cái tên rất quen thuộc trong Ô Long Thiên Tử từng được phát sóng vào năm 2002.

Thiên Kiếm Quần Hiệp

Nội dung của phim Thiên Kiếm Quần Hiệp xoay quanh cuộc tranh giành “Kiếm Thần” giữa hai phái chính – tà. Chính nghĩa ở đây là một nhóm những người trẻ tuổi, trải qua bao khó khăn, thử thách, bao gian khổ, hy sinh, cuối cùng họ đã đánh bại các thế lực hung ác mà đại diện là Tân Nguyệt giáo, bảo vệ chính nghĩa cho võ lâm. Bình Tĩnh Đại Sư tổ chức đại hội võ lâm, để truy tìm “Thiên kiếm ngũ tước”. Năm xưa, 5 người luyện nên kiếm thần đã cất nó vào một nơi bí mật, rồi làm chìa khóa, chia ra 5 phần, đặt tên là “Thiên kiếm ngũ tước”, mỗi người giữ một phần. Khi nào 5 người ấy mang phần chìa khóa của mình hợp lại thì mới có thể mở cánh cửa bí mật, nơi đang cất giấu kiếm thần. Ngày nay, Đường Nhược Huyên và Tiêu Đình mỗi người đang giữ một phần của “Thiên kiếm ngũ tước”, và 3 phần còn lại chính là câu hỏi mà nhiều người đang tìm câu trả lời, cùng với đó là những cuộc truy tìm ráo riết.

Thiên Kiếm Quần Hiệp

Trong khi đó, Bình Tĩnh Đại Sư trở lại Trương gia thôn ở Sơn Đông, và vô tình tìm thấy phần thứ ba của “thiên kiếm ngũ tước”, cũng là lúc mọi người càng có thêm niềm tin. Nhưng ngay lúc đó, Tân Nguyệt giáo không hiểu vì sao lại có thể nhanh chóng đánh hơi được nguồn tin, và rồi cũng nhanh chân kéo đến. Phần thứ tư được tìm thấy nhờ một bài đồng dao, còn phần thứ năm thì chính là cây trâm luôn được Hoàng Tương mang theo bên mình. Mỗi bước đi của họ, luôn bị Tân Nguyệt giáo bám theo sát nút, đến phút cuối, mọi người mới biết người bạn mà họ tin tưởng bấy lâu lại chính là tên cầm đầu của phe tà ác Tân Nguyệt, kéo theo đó là một cuộc đấu kiếm long trời lở đất…

Loading...