Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Thiên Nga Đen

Thiên Nga Đen

Black Swan (2010) HD 108 phút
Your rating: 6
6.9 22 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Loading...

Xem phim Thiên Nga Đen – Black Swan (2010) thuyết minh vietsub

Được cầm trịch bởi đạo diễn từng 1 lần được đề cử cho giải Oscar Darren Aronofsky, Thiên Nga Đen chính là một trong những bộ phim đột phá nhất của điện ảnh Mỹ trong năm 2010, nó không chỉ chiến thắng trên mặt trận giải thưởng với 1 giải Oscar cùng gần 100 giải lớn nhỏ khác mà điểm sáng còn nằm ở doanh thu phim, các nhà sản xuất bỏ túi tới 329 triệu USD chỉ từ 13 triệu USD kinh phí đầu tư, con số là cực kỳ ấn tượng. cũng mang đến cho 2 nữ chính những vai diễn để đời, đó là cô nàng người Israel Natalie Portman và nữ diễn viên người Ukraine Mila Kunis.

Thiên Nga Đen

Nội dung của phim Thiên Nga Đen xoay quanhNina (Portman), là một nữ diễn viên ba lê chuyên nghiệp đang làm việc trong một công ty múa ba lê ở thành phố New York, cô có cuộc sống giống như tất cả những người trong nghề của cô, hoàn toàn say mê với khiêu vũ. Cô sống với người mẹ cũng là một diễn viên ba lê tên là Erica (Hershey), tuy nhiên quá khứ đầy ám ảnh của bà đã khiến cho bà luôn luôn kiểm soát cuộc sống của Nina, ngoài ra bà cũng luôn hỗ trợ niềm say mê và tham vọng nghề nghiệp của con gái. Khi giám đốc nghệ thuật Thomas Leroy (Cassel) quyết định thay thế nữ diễn viên ba lê Beth MacIntyre (Ryder) cho sản phẩm mở màn cho mùa mới của họ, Hồ Thiên Nga, Nina là lựa chọn đầu tiên của anh. Nhưng Nina có sự cạnh tranh, đó là một vũ công mới nổi, Lily (Kunis), người cũng gây ấn tượng với Leroy.

Thiên Nga Đen

Vở diễn Hồ Thiên Nga đòi hỏi một vũ công có thể vào cả vai Thiên nga trắng với sự ngây thơ và duyên dáng, trong khi vai Thiên Nga Đen là sự đại diện cho sự ma mãnh và sự gợi cảm. Nina hoàn toàn phù hợp với vai diễn Thiên nga trắng nhưng Lily là nhân cách hóa của Thiên nga đen. Khi hai vũ công trẻ ngày càng bộc lộ rõ sự ganh đua thì cũng là lúc tình bạn của 2 người bắt đầu có dấu hiện rạn nứt, Nina lúc này bắt đầu cho thấy nhiều hơn mặt tối trong con người của cô – một sự liều lĩnh đe dọa có thể phá hủy cuộc sống bình thường của cô.