Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Thiên Nhược Hữu Tình 3
Thiên Nhược Hữu Tình 3

Thiên Nhược Hữu Tình 3

A Moment of Romance III (1996) HD 5.8 - 152 votes
Your rating: 0
7.3 7 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem Phim Thiên Nhược Hữu Tình 3 – A Moment of Romance III (1996) Lồng tiếng HD

Sau phần đầu tiên vô cùng thành công được ra mắt vào năm 1992, cặp đôi Lưu Đức Hoa và Ngô Thiện Liên nhiều lần tiếp tục hợp tác với nhau trong các dự án phim rất đình đám của thập niên 90 thế kỷ trước, tuy nhiên khán giả vẫn luôn mong đợi vào một sự tái hợp trong một phần tiếp theo của tựa phim Thiên Nhược Hữu Tình, và tất cả đều không phải đợi chờ quá lâu khi mà phần thứ 3 lại có sự tái hợp của họ trong một dự án của đạo diễn, nhà sản xuất lừng danh của điện ảnh Hồng Kông Đỗ Kỳ Phong. Thiên Nhược Hữu Tình 3 tất nhiên sẽ là một câu chuyện hoàn toàn mới, bộ đôi sẽ vào vai những nhân vật mới bởi kết thúc của phần 1 đã nói lên tất cả.

Phim Thiên Nhược Hữu Tình 3

Lấy bối cảnh trong cuộc chiến tranh thế giới thứ 2, nội dung của phim Thiên Nhược Hữu Tình phần 3 bắt đầu từ chiếc máy bay chiến đấu do Lau Tin-Wai (Lưu Đức Hoa) điều khiển đã bị rơi xuống một cánh đồng lúa. Thật may mắn khi anh không chết và những người dân ở ngôi làng gần cánh đồng đó đã chạy tới để giúp đỡ anh, trong đó có Ting Siu-Wo (Ngô Thiện Liên), một cô thôn nữ xinh đẹp, dịu dàng và tốt bụng, để rồi không lâu sau thì tình cảm nảy sinh giữa 2 người. Qua nhiều biến động, họ cuối cùng đã có được chiếc máy bay một lần nữa, nhưng cũng có nghĩa là đã đến lúc cả 2 phải nói lời tạm biệt.

Thiên Nhược Hữu Tình 3

Kể từ đó, cuộc sống của Ting không chỉ đơn giản là phải chịu đựng nhiều khó khăn mà còn đó trong cô là nỗi nhớ da diết tới người lính cô yêu. Chiến tranh đã buộc cô phải rời khỏi ngôi làng của mình, con đường duy nhất mà cô ấy biết đến để sinh tồn, cô ấy sẽ tìm kiếm tình yêu của cô ấy ở thành phố lớn, nơi có nguy cơ ẩn nấp ở mọi góc, từ những kẻ mạo danh đến các cuộc đánh bom của Nhật Bản.

Thiên Nhược Hữu Tình 3

Hẳn nhiều khán giả đã từng xem nhiều phim của Đỗ Kỳ Phong thì sẽ không xa lạ với phong cách làm phim của ông, vì thế chắc chắn A Moment of Romance III sẽ không tập trung hoàn toàn vào những câu chuyện tình yêu lãng mạn mà đan xen trong đó là những cảnh hành động, những cảnh chiến đấu với tần xuất khá cao cùng với sự dàn dựng hết sức công phu. Thật tuyệt khi bạn vừa được xem một tựa phim chiến tranh hoành tráng lại vừa được đắm chìm trong câu chuyện tình đầy thú vị giữa cặp đôi đẹp bậc nhất của điện ảnh HK trong thập niên 90.