Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Thiên Sứ Chung Quỳ 1
Thiên Sứ Chung Quỳ 1

Thiên Sứ Chung Quỳ 1

Legend of Beauty (2009) Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Your rating: 10
7.7 22 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Thiên Sứ Chung Quỳ 1 – Legend of Beauty (2009) trọn bộ thuyết minh vietsub

Ma mị, hành động kịch tính, nhiều thông điệp cuộc sống gửi gắm cùng những câu chuyện tình yêu đầy lôi cuốn, bộ Thiên Sư Chung quỳ ra mắt vào năm 1994 của điện ảnh Đài Loan đã chiếm được nhiều cảm tình của khán giả, nhân vật Chung Qùy từ đó cũng trở nên quen thuộc hơn với người xem và vì thế những tác phẩm tương tự như thế được sản xuất chỉ là vấn đề thời gian mà Thiên Sứ Chung Quỳ 1 là minh chứng. Phát hành năm 2009 bởi điện ảnh Trung quốc hợp tác cùng Hồng Kông, dàn diễn viên tham gia là rất đáng để quan tâm, từ cái tên Âu Dương Chấn Hoa đến từ TVB cho tới những sao trẻ được đánh giá cao về mặt diễn xuất như Phùng Thiệu Phong, Hoắc Tư Yến, Diêu Thiên Vũ…

Thiên Sứ Chung Quỳ 1

Nội dung của phim Thiên Sứ Chung Quỳ 1 được chia làm 6 phần với những câu chuyện được móc nối cùng nhau. Phim xoay quanh nhân vật Chung Quỳ (Âu Dương Chấn Hoa), vốn là vị thần diệt yêu trừ ma trong truyền thuyết dân gian Trung Hoa. Từ cổ chí kim, những câu chuyện giáng yêu trừ ma về Chung Quỳ được nhiều người biết tới. Theo sử sách, Chung Quỳ là người thời Đường Minh Hoàng, ông vốn cực kỳ thông minh bản chất rất hiền lành lại dễ gần. Năm đó, ông lên kinh ứng thí, được chủ khảo xem là kỳ tài của quốc gia. Thế nhưng khi lên điện ứng thí, gian thần Lư Kỷ lại lấy tướng mạo xét người khi mà Chung Quỳ vốn rất xấu xí, bị Lư Kỷ buông lời xúc xiểm, vì quá tức giận đã đâm đầu vào cột mà chết, gây chấn động triều đình.

Thiên Sứ Chung Quỳ 1

Ngọc Đế đã đứng ra chủ trì công đạo, phong cho Chung Quỳ làm vị thần phụ trách giáng yêu trừ ma chốn nhân gian. Kể từ đó, Chung Qùy cùng huynh đệ kết nghĩa của mình là Liễu Hàm Yên, Vương Phú Khúc cùng nhau giáng yêu trừ ma chốn nhân gian, đề cao cái thiện, mang tới những câu chuyện ân oán tình cừu chốn nhân gian.

Loading...