Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Thiên Tài Quay Cóp

Thiên Tài Quay Cóp

Bad Genius (2017) HD 8.3 - 770 votes
Your rating: 9
9.1 40 votes
82610 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Thiên Tài Quay Cóp – Thiên Tài Bất Hảo (2017) vietsub thuyết minh HD

Là một trong những thể loại rất phát triển của điện ảnh Thái với nhiều bộ phim làm nên thương hiệu, học đường cũng không còn xa lạ với nhiều khán giả Việt, tuy nhiên thời gian gần đây vẫn chưa có tác phẩm nào thực sự nổi trội, để lại ấn tượng sâu sắc hoặc là thành công một cách vượt bậc cho tới khi Thiên Tài Quay Cóp được ra mắt. Tựa phim Bad Genius của đạo diễn Nattawut Poonpiriya nhanh chóng trở thành cơn sốt phòng vé trong dịp hè 2017 này với doanh thu đáng mơ ước, hiện nó đã cán mốc hơn 3,3 triệu USD và vẫn còn tăng trong tương lai, phim được chắp bút bởi 3 người là Nattawut Poonpiriya, Tanida Hantaweewatana và Vasudhorn Piyaromna. Rất nhiều quốc gia đã mua lại bản quyền chiếu phim, cũng như đề nghị bản remake, trong đó có cả Việt Nam và đặc biệt dự kiến phim sẽ được công chiếu vào giữa tháng 9 này.
Thiên Tài Quay Cóp
Ở mọi quốc gia trên thế giới chứ không riêng gì Thái Lan, đối với cuộc đời học sinh hoặc sinh viên của mỗi người, “quay cóp” chắc chắn là cụm từ quen thuộc khi mà nó thường xuyên xuất hiện trong các kỳ thi, các giờ làm bài kiểm tra bất kể lớn hay nhỏ, những người học cực giỏi và chăm chỉ có thể tự làm từ đầu tới cuối, nhưng những người hoặc là lười học, hoặc là ôn không trúng tủ thì quay cóp là giải pháp duy nhất giúp họ có thể vượt qua kỳ thi hoặc đạt điểm cao cho bài kiểm tra, vì thế mà nó xảy ra một cách thường xuyên và liên tục, và việc lấy ý tưởng này đưa lên phim là hoàn toàn khả quan, đánh trúng tâm lý của nhiều người. Điều quan trọng là Nattawut Poonpiriya đã xây dựng một câu chuyện Thiên Tài Quay Cóp đầy thú vị, sáng tạo và kịch tính như một bộ phim hành động giật gân.
Thiên Tài Quay Cóp
Nội dung của phim Thiên Tài Bất Hảo xoay quanh cô nàng tên là Lynn (Chutimon Chuengcharoensukying), một sinh viên tài giỏi với cái đầu của một thiên tài, cô kiếm tiền bằng cách sử dụng công nghệ “quay cóp” vào các bài kiểm tra, tên tuổi của cô ngày càng được nhiều người biết tới, vì thế mà cô đã nhận được một nhiệm vụ mới đưa cô tới thành phố Sydney, Australia. Để hoàn thành phi vụ “quay cóp” lên tới hàng triệu Baht, Lynn và các bạn cùng lớp phải hoàn thành kỳ thi STIC quốc tế (SAT) và phản hồi lại cho bạn bè của mình ở Thái Lan trước khi kỳ thi diễn ra một lần nữa ở quê nhà. Liệu rằng cô phải dùng cách gì để có thể vượt qua nó, chúng ta hãy cùng theo dõi.