Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Thiên Thần Chiến Binh
Thiên Thần Chiến Binh

Thiên Thần Chiến Binh

Alita: Battle Angel (2018) Status: REMOVED
Your rating: 3
8.1 175 votes

Video trailer

Phim Thiên Thần Chiến Binh – Alita: Battle Angel (2018) Vietsub Thuyết minh HD

James Cameron, một vị đạo diễn thiên tài của điện ảnh thế giới, ông chính là một trong những người đi đầu cho dòng phim khoa học viễn tưởng. Bắt đầu sự nghiệp từ năm 1980, ông nhanh chóng khẳng định được tài năng xuất chúng của mình qua thước phim Kẻ Hủy Diệt ra mắt năm 1984, sau đó là hàng loạt những dự án xuất sắc mà do chính ông vừa viết kịch bản vừa làm đạo diễn, điển hình nhất chắc hẳn là thước phim huyền thoại Avatar. Sau nhiều năm vắng bóng, đạo diễn Cameron sẽ trở lại trong bộ phim Alita: Battle Angel, dự án rất được kỳ vọng vào cuối năm nay.

Thiên Thần Chiến Binh - Alita: Battle Angel (2018)

Phim có tựa đề việt là Thiên Thần Chiến Binh, được chuyển thể từ bộ manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Yukito Kishiro. Nếu như năm 2009, đạo diễn Cameron khiến khán giả và các nhà chuyên môn kinh ngạc về công nghệ hình ảnh đỉnh cao trong bộ phim avatar thì qua trailer của Alita thì nhiều người cũng đã hiểu được vì sao ông lại có thể làm được như vậy. Từ nội dung hấp dẫn, kịch tính đến hiệu ứng hình ảnh tinh tế, Battle Angel hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một thước phim không chỉ xuất sắc mà còn rất mãn nhãn.

Thiên Thần Chiến Binh

Ngoài sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với nhiều cái tên chất lượng của hollywood như: Christoph Waltz, Keean Johnson, Ed Skrein, Mahershala Ali,…phim còn có sự xuất hiện của nữ diễn viên Rosa Salazar, cô chính là người mô phỏng cho nhân vật Alita qua công nghệ CGI. Nội dung phim sẽ xoay quanh một nữ cyborg tên là Alita, và hành trình cùng tiến sĩ Ido chống lại các thế lực ngầm muốn giết cô. Sau khi phát hiện Alita tại một bãi phế liệu ở thành phố Sắt, Ido đã đem cô về phục hồi và thêm những tính năng mới, tạo nên một Alita hoàn hảo.

Loading...