Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Thiên Thần Công Lý
Thiên Thần Công Lý

Thiên Thần Công Lý

Peppermint (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.7 47 votes

Video trailer

Đạo diễn


Pierre Morel
Director

Diễn viên


Jennifer Garner isRiley North
Riley North
Tyson Ritter isHomeless Sam
Homeless Sam
John Gallagher Jr. isDetective Stan Carmichael
Detective Stan Carmichael
John Ortiz isDetective Moises Beltran
Detective Moises Beltran
Annie Ilonzeh isFBI Agent Lisa Inman
FBI Agent Lisa Inman
Method Man isNarcotics Detective Barker
Narcotics Detective Barker
Tony Jacobsen isHomeless Man
Homeless Man
Cailey Fleming isCarly North
Carly North
Jeff Hephner isChris North
Chris North
Juan Pablo Raba isDiego Garcia
Diego Garcia

Phim Thiên Thần Công Lý – Peppermint (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Được chỉ đạo bởi cái tên lừng danh – đạo diễn Pierre Morel, Thiên Thần Công Lý được nhiều người ví von như phiên bản nữ của Taken, một thước phim tâm lý hành động kịch tính được đánh giá rất cao cả về nội dung lẫn diễn xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Jennifer Garner, Tyson Ritter, John Gallagher Jr., John Ortiz, Annie Ilonzeh, Method Man, Tony Jacobsen,…Phim dự kiến sẽ được công chiếu toàn quốc từ ngày 28 tháng 9, hứa hẹn sẽ mang đến cho điện ảnh Việt một cơn gió mới.

Thiên Thần Công Lý - Peppermint (2018)

Peppermint xoay quanh hành trình báo thù đẫm máu của người mẹ Riley sau khi gia đình cô bị một nhóm tội phạm bí ẩn tấn công bất ngờ khiến mọi thứ bị đảo lộn, Riley may mắn thoát chết nhưng chồng và con gái của cô thì không qua khỏi. Sau khi bị hôn mê sâu nhiều ngày, Riley tỉnh dậy trong sự ngỡ ngàng và bất lực, gia đình vốn rất hạnh phúc với người chồng mẫu mực và cô con gái đáng yêu đã không còn gì, họ đều đã rời xa cô sau vụ thảm sát bất ngờ.

Thiên Thần Công Lý

Đứng dậy sau tất cả, Riley quyết đòi lại công lý cho gia đình qua những phiên tòa nhưng đều bị từ chối, kẻ cầm quyền đã không cho cô cơ hội và nhất quyết bảo vệ kẻ giết người. Một mình không thể chống chọi được với cả chính quyền dơ bẩn, cô quyết định âm thầm lên kế hoạch trả thù, 5 năm trời là khoảng thời gian không quá dài nhưng chừng đó là đủ để cô Riler chuẩn bị mọi thứ cho lời thách thức đanh thép, cô không chỉ muốn trả thù mà còn muốn chính quyền phải cúi đầu nhận lỗi.

Loading...