Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Thiên Thần Vô Tư
Thiên Thần Vô Tư

Thiên Thần Vô Tư

Angel's Last Mission: Love (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Your rating: 10
8.5 119 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Thiên Thần Vô Tư – Angel’s Last Mission: Love (2019) Vietsub Thuyết minh

Lee Jung-Sub là đạo diễn kỳ cựu của đài KBS, ông bắt đầu sự nghiệp tương đối sớm và nhanh chóng khẳng định được tài năng khi còn rất trẻ. Sau hơn 10 năm làm việc cho KBS, ông từng chỉ đạo nhiều dự án chất lượng và đến nay vẫn gắn bói với đài. Bộ phim mới đây nhất do ông đứng sau là Angel’s Last Mission: Love, một dự án nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía khán. Phim dự kiến sẽ được ra mắt từ ngày 22 tháng 5 năm 2019 trên kênh KBS2.

Thiên Thần Vô Tư - Angel's Last Mission: Love

Thiên Thần Vô Tư thuộc thể loại tâm lý tình yêu, được soạn thảo kịch bản bởi cây bút trứ danh Choi Yoon-Kyo, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều gương mặt hàng đầu xứ kim chi như: Shin Hye-Sun, Kim Myung-Soo, Lee Dong-Gun, Kim Bo-Mi, Do Ji-Won,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu dí dỏm, hài hước nhưng cũng không thiếu đi sự lãng mạn giữa thiên thần Kim Dan và nữ diễn viên múa ba lê Lee Yun Seo.

Thiên Thần Vô Tư (2019)

Tuy là một thiên thần nhưng Dan thường xuyên gây rối, anh sống vô tư và luôn lạc quan. Vì liên tục mắc lỗi nên Dan bị, để trở về thiên đàng thì anh bắt buộc phải tìm kiếm một tình yêu đích thực cho Yun Seo. Nhiệm vụ này chưa bao giờ là dễ dàng vì Yun Seo sở hữu một trái tim lạnh, cô không còn tin vào tình yêu. Chưa làm được gì ra hồn thì Dan đã phải lòng Yun Seo, anh sẽ phải xử lý ra sao, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ hay chạy theo tiếng gọi tình yêu.

Loading...