Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Thiên Ý

Thiên Ý

Thien Y (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (46/46 Tập)
Your rating: 0
7.8 23 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Thiên Ý – Hero’s Dream (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Thiên Ý, một bộ phim truyền hình do điện ảnh hoa ngữ sản xuất được mong chờ bậc nhất vào tháng 5 này. Với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với những cái tên như: Đường Yên, Mễ Lộ, Âu Hào, Trương Đan Phong, Kiều Chấn Vũ, Hải Linh, Lý Vũ Hiên, Tôn Trân Ni,…phim thu hút được rất nhiều sự chú ý của khán giả ngay từ khi khởi quay. Ngoài ra, đạo diễn Đinh Ngưỡng Quốc còn hứa hẹn nhiều điều thú vị về nội dung, những cảnh quay được đầu tư công phu, đẹp mắt.

Thiên Ý - Hero's Dream (2018)

Phim có tựa đề tiếng anh là Hero’s Dream, lấy bối cảnh thời nhà Tần suy yếu trầm trọng, nhà Hán bắt đầu nắm được binh quyền, xây dựng đế chế. Tần Thủy Hoàng (Kiều Chấn Vũ), Hàn Tín (Âu Hào), Lưu Bang, Hạng Vũ là những danh tướng, nhân vật quan trọng bậc nhất của nhà Tần thời bấy giờ, nhưng chỉ với sự xuất hiện của của cô gái có tên Nữ Hi (Đường Yên) khiến mọi chuyện bị đảo lộn hoàn toàn.

Thiên Ý - Hero's Dream (2018)

Là một người tài sắc vẹn toàn, Nữ Hi còn sở hữu pháp thuật cao siêu. Để thực hiện được khát khao trường sinh bất tử, Tần Thủy Hoàng bất chấp hi sinh tất cả, kể cả nhân dân, gây ra nhiều cảnh lầm than. Trong đó, là cái chết của Quý Khương, người yêu của Hàn Tín, một vị tướng tài cao. Chính điều này đã nảy sinh thù hận trong lòng Hàn Tín, anh ta quyết định trả thù Tần Thủy Hoàng, gây nên cuộc chiến đẫm máu.

Ballon phải