Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Thiết Huyết Đại Kỳ Môn
Thiết Huyết Đại Kỳ Môn

Thiết Huyết Đại Kỳ Môn

The Sect Of Blood And Iron (1989) Đang chiếu: Trọn bộ (21/21 Tập)
Your rating: 0
7.7 12 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Thiết Huyết Đại Kỳ Môn, The Sect Of Blood And Iron (1989) TVB FFVN lồng tiếng trọn bộ

Được chỉ đạo bởi giám chế danh tiếng Tiêu Hiển Huy, bộ phim cổ trang võ thuật của đài TVB ra mắt năm 1989 mang tên Thiết Huyết Đại Kỳ Môn là tựa phim truyền hình cuối cùng mà Lưu Thanh Vân tham gia trong thập niên 80 thế kỷ trước, trước khi anh đảm nhiệm thêm 2 bộ phim đình đám khác trong năm 1992 và 2000 rồi chuyển luôn qua đóng phim điện ảnh. Không chỉ có sự tham gia của diễn viên họ Lưu, phim còn có sự góp mặt của nhiều cái tên thực lực của TVB như Thạch Tú, Trần Đình Oai, Quan Hải Sơn, Trần Tú Châu và Mạch Thúy Nhàn.

Thiết Huyết Đại Kỳ Môn

Trong phim Thiết Huyết Đại Kỳ Môn, Vân Dực (Quan Hải Sơn) là người thống linh Đại Kỳ Môn, vì bảo giá hoàng đế nhà Tống bất lực nên quy ẩn sa mạc. Đại Kỳ Môn gặp nạn diệt môn, chưởng môn Vân Dực và một số đệ tử may mắn thoát chết, họ tạm ẩn cư ở một sa mạc hoang vu rồi chờ đợi thời cơ thuận lợi cho sứ mệnh phục thù. Lúc này, khi mà Vân Dực đang có ý tái xuất giang hồ thì con trai ông là Vân Khanh (Trần Đình Oai) và Lãnh Thanh Bình (Thái Gia Lợi) – vốn là con gái của kẻ thù là bảo chủ Lãnh Tâm Long, yêu nhau tha thiết, 2 người bất chấp mối thù không đội trời chung giữa hai môn phái, khiến cho đệ tử tên Thiết Trung Đường (Thạch Tú) và con trai khác của ông là Vân Tranh (Lưu Thanh Vân) cũng vì việc này mà họa lây, bị trục xuất sư môn, lăn lộn hành tẩu giang hồ, nhờ vậy mà học được thân võ công cái thế.

Thiết Huyết Đại Kỳ Môn

Thiết Trung Đường sau đó gặp cô gái tên là Thủy Linh Quang (Mạch Thúy Nhàn), trải qua những sóng gió rồi 2 người bắt đầu yêu nhau. Trở về Trung Nguyên, Thiết Trung Đường khổ luyện võ công và anh muốn biết bí mật của Đại Kỳ Môn nên cả 2 đã đột nhập Đảo Trường Xuân của Nhật Đế Nguyệt Hậu – một nơi đi dễ khó về…

Loading...
Tags: