Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi Phần 3

Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi Phần 3

Thieu Gia Ac Ma Dung Hon Toi Phan 3 (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (46/46 Tập)
Your rating: 10
8.9 341 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi Phần 3 (2018) Vietsub Thuyết minh HD

An Sơ Hạ tuy không phải là một diễn viên nhưng lại được rất nhiều bạn trẻ biết đến, cô chỉ là một nhân vật trong bộ phim truyền hình của Trung Quốc nhưng lại rất được quan tâm trong năm 2017. Qua 2 phần đầu của Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi thì dần dần những câu chuyện về Sơ Hạ được hé lộ, chính cốt truyện có phần lắt léo đã tạo nên sức hút đặc biệt cho bộ phim. Do đó, Phần 3 của phim đã chính thức hẹn lịch phát sóng, dự kiến sẽ vào ngày 9 tháng 1 năm 2018, phim hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ cho khán giả.

Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi Phần 3 (2018)

Phim Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi Phần 3 có tựa đề tiếng anh là Master Devil Do Not Kiss Me, do đạo đình đám diễn Thượng Đào chịu trách nhiệm chỉ đạo nội dung, đây chính là người làm nên tên tuổi của 2 phần đầu. Tuy nhiên, dàn diễn viên của phần 3 có khá nhiều thay đổi, đặc biệt là cặp đôi chính được thay thế bởi Cổ Chinh Vũ và Dư Tâm Điềm, đây là một tin không thể buồn hơn nhưng cũng là niềm hy vọng lớn của khán giả và đoàn làm phim.

Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi Phần 3 (2018)

Cốt truyện của phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Jin Xia Mo, thuộc thể loại thần tượng, là sự kết hợp tinh tế của nhiều thước phim cùng thể loại, mang lại cảm giác gần gũi, hấp dẫn. Phim kể về cuộc sống của An Sơ Hạ, một cô gái thông minh, xinh đẹp. Sau khi mẹ cô mất, Sơ Hạ được gửi vào môt gia đình quý tộc họ Hàn mà mẹ cô tin tưởng. Tại đây, cô quen và yêu thiếu gia Hàn Thất Lục, một người có cá tính mạnh mẽ.