Search
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi

Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi

Master Devil Do Not Kiss Me (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (46/46 Tập)
Your rating: 0
9.6 5 votes
15691 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi – Master Devil Do Not Kiss Me 2017 Full Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh Trung Quốc đang chào đón một năm 2017 rất nhôn nhịp với nhiều dự án phim điện ảnh cũng như truyền hình đình đám. Mới đây, những bộ phim chuyển thể đình đám tháng 1 lần lượt được lên sóng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, nối tiếp cho sự thành công đó là bộ phim mang tên Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi với tựa đề tiếng anh là Master Devil Do Not Kiss Me.

Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi - Master Devil Do Not Kiss Me 2017

Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi do đạo diễn Thượng Đào chỉ đạo nội dung, cùng sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá cao với những cái tên như Khuất Trung Hằng, Lý Hoành Nghị, Trương Quýnh Mẫn, Phù Long Phi, Hách Dương, Thôi Khả Pháp,…Biết đến là dòng phim tâm lý học đường nên phim rất được giới trẻ yêu mến, chính vì thế mà ngay sau khi ra mắt, phim đã ngay lập tức thuyết phục hoàn toàn được nhiều bạn trẻ.

Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi - Master Devil Do Not Kiss Me 2017

Phim Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi kể về một cô gái tên là An Sơ Hạ, cô sống một cuộc sống bình dị và dưới một mái nhà hạnh phúc với mẹ mình. Cuộc sống của 2 người đang tốt đẹp thì mẹ cô gặp một tai nạn bất ngờ và qua đời. Để con gái mình có một cuộc sống tốt và tương lai tươi sáng, mẹ cô gửi Sơ Hạ đến một gia đình quý tộc. Vậy nên, An Sơ Hạ được vào Hàn gia, đính hôn với Hàn thiếu gia – Hàn Thất Lục để lấy thân phận được vào học viện quý tộc.

Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi - Master Devil Do Not Kiss Me 2017

Phim Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi được dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên được viết bởi Jin Xia Mo. Câu chuyện của phim là một sự kết hợp tinh túy và xuất sắc của nhiều bộ phim truyền hình thần tượng, trong đó có Vườn sao băng. Chính vì điều này mà nhiều khán giả cảm thấy phim khá quen thuộc và cuốn hút, cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúng tôi sẽ cập nhật Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, Tập 5,…sớm nhất có thể.