Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Thiếu Hiệp Tây Nhai
Thiếu Hiệp Tây Nhai

Thiếu Hiệp Tây Nhai

Xiya Hero (2016) Đang chiếu: Tập 26 Sắp chiếu: Tập 27 28
Your rating: 0
8 7 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Thiếu Hiệp Tây Nhai – Xiya Hero (2016) Vietsub Thuyết minh HD

Thiếu Hiệp Tây Nhai với tựa đề tiếng anh là Xiya Hero, đây là một trong những thước phim cổ trang thuộc thể loại tâm lý hài hước được khán giả quan tâm bậc nhất trong năm 2016. Được lên sóng vào tháng 8, phim ngay lập tức gây được hiệu ứng tích cực với cốt truyện hấp dẫn đan xen những phân đoạn hài hước, đáng yêu. Có thể thấy, phim cổ trang đơn thuần thì cần sự thuần khiết vốn có của chúng nhưng khi phá cách thành dòng phim hài thì có thể thoải mái sáng tạo, không bị gò bó vào kết cấu phim.

Thiếu Hiệp Tây Nhai - Xiya Hero (2016)

Thiếu Hiệp Tây Nhai do đạo diễn tài năng Chí Tôn Ngọc trực tiếp chỉ đạo nội dung, cùng với đó là sự tham gia của nhiều diễn viên quen thuộc như: Bạch Khách, Chí Tôn Ngọc, Lương Gia Nhân,Kha Đạt, Tiểu Ái, Quách Vĩ Khiết,…Tuy đây đều là những cái tên không quá đình đám và nhiều người vẫn còn rất trẻ nhưng họ đều thể hiện rất tốt, chiếm được tình yêu của nhiều khán giả. Cũng phải nói thêm, phim chủ yếu xoay quanh yếu tố hài hước nên khâu diễn xuất cũng không đặt quá nặng.

Thiếu Hiệp Tây Nhai - Xiya Hero (2016)

Nội dung phim có một sự mới mẻ và phá cách khiến khán giả cảm thấy tò mò, thích thú. Đạo diễn Chí Tôn Ngọc đã khéo léo so sánh những anh hùng kiếm hiệp với những học sinh xất sắc thời hiện đại, những hiệp khách chính là những học sinh, và hiệp khách được đưa vào quy chế như trường học hiện nay. Nếu muốn trở thành một kiếm khách chuyên nghiệp thì bắt buộc phải vượt qua các cuộc kiểm tra, thi cử, với các cấp bậc đại học, cao đẳng khác nhau.