Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Thiếu Niên Dương Gia Tướng

Thiếu Niên Dương Gia Tướng

Thieu Nien Duong Gia Tuong (2007) Đang chiếu: Trọn bộ (43/43 Tập)
Your rating: 0
6.8 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Thiếu Niên Dương Gia Tướng (2006) Vietsub Thuyết minh HD

Ra mắt năm 2006, được đầu tư công phu và sở hữu nhiều diễn viên tên tuổi, Thiếu Niên Dương Gia Tướng được khán giả yêu thích ngay sau khi lên sóng. Không chỉ được đánh giá cao về nội dung mà phim còn được giới chuyên môn khen ngợi rất nhiều về những cảnh quay võ thuật, chiến tranh, cùng diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên chính. Với 43 tập, phim trở thành thước phim cổ trang hay bậc nhất trong năm và làm mưa làm gió tại thị trường hoa ngữ thời điểm ra mắt.

Thiếu Niên Dương Gia Tướng (2006)

Phim có tựa đề gốc là The Young Warriors, do đạo diễn tên tuổi Lý Quốc Lập đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, trước khi thành danh tại thị trường đại lục, ông từng được đánh giá là đạo diễn, nhà sản xuất phim đầy tiềm năng của tvb. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên không thể tốt hơn với sự kết hợp giữa 2 thế hệ vàng của điện ảnh hoa ngữ như: Bành Vu Yến, Hà Nhuận Đông, Hồ Ca, Lí Nguyên, Ông Gia Minh, Trần Long, Lưu Thi Thi, Trần Tú Văn,…

Thiếu Niên Dương Gia Tướng

Phim được chế tác dựa trên các tiểu thuyết và tác phẩm văn học nói về Dương gia tướng, có nội dung xoay quanh những người anh hùng dân tộc này thời đầu nhà Tống. Sau khi Bắc Hán bị tiêu diệt, nhà Tống bắt đầu xây dựng hệ thống quân đội vững chắc hơn để chống lại quân Liệu. Được Tống Thái Tông trọng dụng, Dương Nghiệp cùng 7 người con trai ra sức phò tá báo ân vua Tống. Họ trải qua nhiều cuộc chiến khốc liệt, dành không ít chiến công hiểm hách.