Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Thợ Săn Bóng Đêm Phần 2

Thợ Săn Bóng Đêm Phần 2

Shadowhunters: The Mortal Instruments (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập) 6.3 - 23,361 votes
Your rating: 0
9 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Thợ Săn Bóng Đêm Phần 2 – Shadowhunters (Season 2) 2017 Full Vietsub Thuyết minh HD

Kết thúc năm 2016 với sự thành công của khá nhiều thước phim truyền hình, điện ảnh Âu Mỹ tiếp tục chuỗi ngày tháng thành công của mình với nhiều bộ phim khoa học viễn tưởng được lên sóng. Thợ Săn Bóng Đêm Phần 2 là minh chứng cho sự thành của phần 1 được phát sóng năm 2016. Phim do đạo diễn Ed Decter chỉ đạo nội dung, cùng sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám như Katherine McNamara, Dominic Sherwood, Alberto Rosende, Emeraude Toubia,..

Thợ Săn Bóng Đêm Phần 2 - Shadowhunters (Season 2) 2017

 Thợ Săn Bóng Đêm Phần 2 với tựa đề tiếng anh là Shadowhunters (Season 2), phim cùng được dựa trên bộ tiểu thuyết với phim The Mortal Instruments: City of Bones khởi chiếu năm 2013 và được sản xuất bởi Constantin Film. Phần 1 của Thợ Săn Bóng Đêm được công chiếu vào ngày 12 Tháng 1 năm 2016 trên Freeform và mùa thứ hai gồm 20 tập đã được trình chiếu vào ngày 02 Tháng 1 năm 2017. Chúng tôi sẽ cập nhật Thợ Săn Bóng Đêm Phần 2 Tập 1, tập 2, Tập 3, Tập 4, Tập 5, Tập 6,…sớm nhất có thể.

Thợ Săn Bóng Đêm Phần 2 - Shadowhunters (Season 2) 2017

Clary Fray vừa học tại Brooklyn Academy of Arts. Vào ngày sinh nhật thứ mười tám của cô, cô biết rằng cô là một Shadowhunter, một con người sinh ra với máu thiên thần, người bảo vệ con người khỏi ma quỷ. Đêm đó, mẹ của Clary – bà Jocelyn Fray, lại bị bắt cóc bởi một nhóm các Shadowhunters giả mạo của “The Circle”. Lãnh đạo của họ chính là chồng bà – ông Valentine Morgenstern.

Thợ Săn Bóng Đêm Phần 2 - Shadowhunters (Season 2) 2017

Sau khi mẹ cô mất tích, Clary hướng sự nghi ngờ sang Luke, một người cô tin tưởng dường như đã phản bội cô. Clary tham gia với một ban nhạc của Shadowhunters để cứu mẹ. Cô bắt đầu thâm nhập vào thế giới bóng đêm, trở thành một thợ săn bóng đêm thực thụ. Tại đây, cô quen biết với rất nhiều người bạn mới, ma cà rồng hay người sói, tất cả đều là một gia đình. Clary bắt đầu một cuộc hành trình khám phá bản thân như cô biết thêm về quá khứ của mình và những gì tương lai của mình có thể nắm giữ.

Ballon phải