Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Thợ Săn Linh Hồn – Ghost Hunt

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Thợ Săn Linh Hồn – Ghost Hunt Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Thợ Săn Linh Hồn hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là Ghost Hunt, bộ anime này được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Shiho Inada, bộ truyện này được xuất bản từ năm 1998 cho đến năm 2010 truyện mới chính thức kết thúc. Vào cuối năm 2006 đạo diễn Rei Mano đã cho công chiếu bộ anime này, phim gồm tất cả 25 tập, cho đến hiện nay thì bộ anime này vẫn chưa có dấu hiệu ra phần tiếp theo.

Nội dung trong Phim Thợ Săn Linh Hồn là câu chuyện xoay quanh những thợ săn linh hồn chuyên tiêu diệt những hồn ma. Xuất hiện trong phim nói về một cô gái có tên là Mai Taniyama, hiện tại thì cô đang là một nữ sinh của trường trung học, cô có một sở thích đặc biệt đó là kể những câu chuyện ma sau giờ học. Cho đến một ngày Taniyama gặp gỡ Kazuya Shibuya – chủ tịch Công Ty Nghiên Cứu Tâm Linh, được hiệu trưởng mời đến điều tra những bí ẩn kỳ lạ tại ngôi trường Taniyama đang theo học, những ngày tháng yên bình của Taniyama đã trở thành quá khứ thay vào đó là những chuỗi ngày đầy sống gió.

Cũng chỉ vì quá tò mò mà Taniyama đã làm bể cái camera và khiến người trợ lý của Kazuya vì cứu cô nàng mà bị thương. Để đền bù cho sai lầm ngu ngốc của mình, Mai Taniyama phải trở thành trợ lý tạm thời cho Kazuya và hỗ trợ cậu ta trong các cuộc săn ma. Thế giới tâm linh đầy ma quái, dị thường đã mở cửa và đón chờ Taniyama ở phía trước! Cùng đón xem bộ anime Thợ Săn Linh Hồn – Ghost Hunt để khám phá những điều thú vị mà bộ anime này mang đến nào các bạn.

Loading...