Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Thợ Săn Thành Phố
Thợ Săn Thành Phố

Thợ Săn Thành Phố

City Hunter (2011) 8.5 - 1,854 votes
Your rating: 9
8.5 63 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Thợ Săn Thành Phố – City Hunter 2011 trọn bộ vietsub HD

Nếu như năm 1993 có Thành Thị Liệp Nhân – một tên gọi khác của Thợ Săn Thành Phố vốn rất nổi tiếng qua sự diễn xuất của nam diễn viên, ngôi sao võ thuật Thành Long thì năm 2011, điện ảnh Hàn Quốc chính thức khởi quay và phát hành bộ phim cùng tên với sự tham gia của cặp đôi rất được yêu mến không chỉ ở trong nước và ở nhiều nước trên khắp châu Á là Lee Min Ho và Park Min Young . 

 tho san thanh pho city hunter 2011 3

Bộ phim “City Hunter” – Thợ Săn Thành Phố được chuyển thể từ truyện tranh ăn khách nhất Nhật Bản ra đời năm 1983. Bối cảnh của Thợ Săn Thành Phố phiên bản Hàn Quốc không phải là Tokyo thập niên 80, mà là Seoul năm 2010. Trong phim, Lee Min Ho vào vai một anh chàng háo sắc, mồ côi từ bé nhưng rất đa tài, cái gì cũng biết từ võ thuật cho tới công nghệ và đặc biệt là tài cưa gái . Nhưng vào mỗi thời khắc quyết định, anh lại lộ rõ bản sắc anh hùng, có thể hóa giải mọi nguy hiểm.

tho san thanh pho city hunter 2011 3

Phim có nhiều cảnh hành động đẹp mắt, được đầu tư kỹ lưỡng với dàn diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc , nội dung hấp dẫn và kịch tính mang tới cho người xem những giờ phút giải trí thoải mái nhất .

Loading...