Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Thời Đại Haechi

Thời Đại Haechi

Thoi Dai Haechi (2019) Đang chiếu: Tâp 20 Sắp chiếu: Tập 21
Your rating: 10
8 107 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Thời Đại Haechi – Haechi (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Tuy lịch sử Hàn Quốc không có quá nhiều biến động qua các thời kỳ nhưng nền điện ảnh nước này vẫn biết cách khai thác các sự kiện, tạo nên nhiều câu chuyện hấp dẫn, lôi cuốn. Mới đây, dự án phim cổ trang Haechi cũng đã chính thức được giới thiệu đến khán giả truyền hình, không chỉ được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu kịch bản, trang phục mà phim còn cho thấy sự quyết tâm khi sở hữu dàn diễn viên hùng hậu và rất chất lượng gồm nhiều gương mặt sáng giá xứ kim chi.

Thời Đại Haechi

Thời Đại Haechi chính thức được phát sóng từ ngày 11 tháng 2, tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh SBS vào khung giờ vàng, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường điện ảnh xứ kim chi trong thời gian tới. Đạo diễn Lee Yong-Seok là người cầm chịch cho dự án, cùng sự tham gia của những cái tên sáng giá như: Jung Il-Woo, Kwon Yool, Go Ara, Park Hoon, Lee Kyoung-Young, Jung Moon-Sung,…Lấy bối cảnh thời đại Joseon, phim kẻ về hành trình vượt qua mọi thử thách, khó khăn để trở thành một vụ vua anh minh của thái tử Lee Geum (Jung Il Woo).

Thời Đại Haechi - Haechi (2019)

Tuy có xuất thân hoàng tộc nhưng Lee Geum chưa bao giờ được tôn trọng vì mẹ anh xuất thân thấp hèn. May mắn là Lee Geum vẫn có những người bạn thân thiết giúp đỡ gồm Yeo-Ji (Go Ara), Park Moon-Soo (Kwon Yool) và Dal-Moon (Park Hoon), 4 người thân thiết như anh em, sống chết có nhau. Trong bối cảnh đất nước suy thoái trầm trọng, nhân dân đói khổ, Lee Geum không thể nào đứng nhìn quê hương dần vị diệt vong, anh từng bước cải cách lại bộ máy luật pháp, nhà nước.