Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Thời Gian Của Đống Nhân

Thời Gian Của Đống Nhân

Đống Nhân Đích Thì Quang (2018) Đang chiếu: Tập 4
Your rating: 0
6.9 9 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Thời Gian Của Đống Nhân (2018) TVB SCTV9 trọn bộ lồng tiếng

Khai máy từ tháng 5 năm 2017 nhưng phải tới tận giữa tháng 4 năm 2018, bộ phim của đài TVB mang tên Thời Gian Của Đống Nhân mới chính thức được phát sóng, hứa hẹn sẽ là tác phẩm rất đáng chú ý trong tháng song song với dự án Nghịch Duyên có sự góp mặt của Lê Diệu Tường. Từ sau thành công vang dội của Mất Dấu 2, cái tên Viên Vỹ Hào chưa bao giờ lại đình đám đến như thế, anh được yêu thích trên khắp châu Á nhờ gương mặt điển trai, lối diễn xuất tự nhiên cùng với khả năng đánh đấm rất khá, vì thế vai nam chính Đống nhân của anh là rất đáng được mong đợi.
Thời Gian Của Đống Nhân
Vì muốn kéo dài sự sống, Tăng Đống Nhân (Viên Vỹ Hào), vốn là một người làm công lương thiện, thời gian trong một ngày của anh chủ yếu là dành cho công việc và hiếm khi anh được tan ca đúng giờ. Sau một sự cố suýt chết từ một tai nạn giao thông, anh phát hiện ra mình có một khả năng siêu nhiên, đó chính là đánh cắp thời gian của người khác để duy trì sự sống của mình. Từ đó anh đã phải đánh cắp thời gian của rất nhiều người thông qua những nụ hôn, nhưng đối với Trình Mẫn Kỳ – ân nhân cứu mạng của anh, thì anh không muốn đánh cấp đi thời gian của cô, càng tiếp xúc gặp gỡ anh phát hiện cô có 1 trái tim nhân hậu cùng lòng dũng cảm thật cao thượng. Cô lính cứu hộ đã dùng tất cả thời gian của mình để mang đến sự sống cho rất nhiều người, liệu trái tim ấm áp của cô có mang đến sự bình yên trong tâm hồn của anh để anh có thể dùng quãng thời gian còn lại mang đến những điều ý nghĩa cho cuộc đời như cô đã từng làm hay không.
Thời Gian Của Đống Nhân
Sự ích kỉ của bản thân Đống nhân liệu rằng có mang đến hạnh phúc cho anh hay đến cuối cùng khi nhìn lại những người mà anh đã lấy đi sự sống thì giờ đây họ phải chia ly với người thân, mất đi quãng thời gian quý báu tươi đẹp của cuộc đời như chính anh đã từng mất thì liệu hối tiếc có đã quá muộn. Quanh quẩn giữa ranh giới sống chết, Tăng Đống Nhân có sự thay đổi mạnh mẽ trên phương diện công việc, tình thân, tình bạn. Cộng thêm sự xen vào của Mạc Hy Liên, liệu Tăng Đống Nhân có thể giữ lại thời gian rung động lòng người hay không?