Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em

Thoi Gian Tuoi Dep Cua Anh Va Em (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (50/50 Tập)
Your rating: 10
9 798 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em vietsub thuyết minh

Triệu Lệ Dĩnh không phải là một cái tên còn xa lạ với những khán giả yêu thích phim Trung Quốc, đặc biệt là thể loại cổ trang. Cô là một trong những tiểu hoa đán được đánh giá rất cao của làng điện ảnh hoa ngữ, với ngoại hình nhỏ nhắn, đáng yêu cùng nét đẹp ngây thơ rất đặc trưng, cô khiến bao khán giả mê mẩn. Trong những năm gần đây, người đẹp họ Triệu tham gia vào khá nhiều dự án phim điện ảnh lẫn truyền hình. Trong khi bộ phim bom tấn Nữ Nhi Quốc vừa được công chiếu thì một dự án khác mang tên Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em cũng đã chính thức tung trailer đầu tiên.

Phim Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em (2018)

Phim được chuyển thể từ tác phẩm tiểu thuyết ngôn tình của tác giả Đinh Mặc, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Chu Lâm, cùng dàn diễn viên đình được lựa chọn rất kỹ lưỡng như: Triệu Lệ Dĩnh, Kim Hạn, Tào Hi Văn, Du Hạo Minh, Mạnh Thụy,…dự kiến phim sẽ gồm 30 tập và được chiếu trong khoảng thời gian sắp tới. Nội dung của phim Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực của tập đoàn gia tộc Lệ Chí Thành, và câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa Chí Thành và cô gái thông minh Lâm Thiển.

Phim Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em (2018)

Sinh ra trong một gia tộc danh giá và có truyền thống kinh doanh nhưng Chí Thành lại không theo học ngành quản trị kinh doanh mà quyết tâm trở thành một thiếu tá. Trong lúc công ty của gia đình anh đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn, Chí Thành đành phải tiếp nhận vị trí tổng tài nhưng do thiếu kinh nghiệm nên anh không nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ nhiều nhân viên. May mắn thay anh gặp được Lâm Thiển, cô gái sẵn sàng giúp đỡ anh trong cuộc sống và trong công việc, qua đó Chí Thành dần lấy được lòng tin của mọi người, thúc đẩy công ty đi lên.