Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Thời Khắc Sinh Tử
Thời Khắc Sinh Tử

Thời Khắc Sinh Tử

In Time (2011) HD 6.7 - 308,591 votes
Your rating: 0
8.4 16 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Thời Khắc Sinh Tử – In Time 2011 Vietsub Thuyết minh HD

Thời Khắc Sinh Tử có tựa đề gốc là In Time, đây là thước phim hành động viễn tưởng của điện ảnh Mỹ được công chiếu năm 2011 với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Justin Timberlake, Olivia Wilde, Shyloh Oostwald, Johnny Galecki,…biên kịch, đạo diễn và sản xuất do Andrew Niccol đảm nhiệm. Bộ phim khai thác ý tưởng về một thế giới mà ở đó, con người sẽ bị giới hạn ở tuổi 25 và thời gian trở thành đơn vị tiền bạc theo nghĩa đen, giúp con người kéo dài thời gian sống.

Thời Khắc Sinh Tử - In Time 2011

Nội dung phim Thời Khắc Sinh Tử xoay quanh nhân vật Will Salas do Justin Timberlake đóng, một thanh niên xuất thân từ khu ổ chuột và sống chết lúc nào không hay. Ở thế giới này, anh va mẹ phải lao động chân tay không biết mệt mỏi mới hy vọng sống được. Trong khi đó, những người giàu có dường khi là bất tử còn những người nghèo như mẹ con Will không mấy ai có thể qua được tuổi thanh xuân, họ đều tìm đủ mọi cách để được sống và sống qua từng ngày dù không biết trước mắt sẽ thế nào.

Thời Khắc Sinh Tử - In Time 2011

Số phận của Will thay đổi khi anh cứu một quý ông thế lực khỏi tay những tên trộm thời gian. Sau đó, người đàn ông này cho Will toàn bộ hơn 100 năm tuổi anh ta có rồi tự vẫn. Chàng trai trẻ bỗng nhiên trở thành một tỷ phú thời gian nhưng anh lại bị sự nghi ngờ từ phía cảnh sát về tội danh giết người cướp thời gian. Chính lý do này đã khiên cuộc sống của Will trở nên khó khăn dù đã có rất nhiều thời gian…

Thời Khắc Sinh Tử - In Time 2011

Thời Khắc Sinh Tử đã dành được những thành công nhất định trên cả lĩnh vực thương hiệu lẫn thường mại khi thu về 12 USD vào cuối tuần đầu tiên công chiếu. Sau nhiều tuần công chiếu, phim thu về hơn 37.5 triệu USD trong nước và 136.4 triệu USD quốc tế đưa tổng số doanh thu trên toàn thế giới lên con số 173.9 triệu USD, trong khi ngân sách đầu tư vào phim chỉ là 40 triệu USD.