Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp Nhất

Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp Nhất

When We Were Young (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Your rating: 0
8.8 11 votes
10463 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Phim Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp Nhất – When We Were Young 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Phim về tuổi thanh xuân là một món ăn tinh thần không thể thiếu với các bạn vẫn còn đang tuổi đi học, tuổi vui chơi và trải nghiệm. Qua những bộ phim này, khán giả có thể biết rút ra những kinh nghiệm quý báu cho tương lai, hiện tại và dành cho cả những bạn nhìn về quá khứ. Đôi khi, một bộ phim nào đó bạn xem lại giống như cuốn hồi ký của chính mình, hay của bạn cùng với người bạn thân, đó chính là sự cuốn hút mà thể loại thanh xuân vườn trường mang lại cho mọi người.

Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp Nhất

Sắp tới, dự án phim mang tên Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp Nhất sẽ chính thức được phát sóng, đây là một trong 10 dự án phim thanh xuân đình đám nhất của điện ảnh Trung Quốc trong năm 2017. Phim do đạo diễn Chu Viễn Châu chỉ đạo nội dung, một trong những người có rất nhiều kinh nghiệm về thể loại phim này, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tài năng, có ngoại hình phù hợp với vai diễn, hứa hẹn sẽ tỏa sáng rực rỡ như: Tăng Thuấn Hy, Trương Tuyết Nghênh, Trương Tuyết Nghênh,…

Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp Nhất

Bộ phim Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp Nhất có tựa đề tiếng anh là We When Were Young, có nội dung xoay quanh 2 chị em song sinh là Sơ Âm Âm và Hạ Nhi. Tuy vậy, nhưng 2 người lại được nhận nuôi bởi 2 gia đình khác nhau từ khi còn rất nhỏ và không hề biết sự tồn tại của nhau. Trong một lần gặp tai nạn, 2 con người giống y nhau bị hoán đổi cho nhau. Sự giải thích lúc có cũng chỉ là vô ích vì họ quá giống nhau, thế nên cả Âm Âm và Hạ Nhi đều phải chấp nhận sống cuộc sống mới, môi trường mới nhưng chính điều này đã giúp họ hoàn thiện bản thân mình hơn, tìm được những mảnh ghép còn lại của cuộc sống.