Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Thông Linh Phi

Thông Linh Phi

Thong Linh Phi (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Your rating: 10
8.7 85 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Thông Linh Phi Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Thông Linh Phi được biết đến là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc được chuyển thể tù bộ truyện tranh cùng tên, đây cũng là một bộ phim ngôn tình, tình cảm hứa hẹn sẽ là một trong những phim bom tấn vào cuối năm 2018. Chắc chắn khi xem bộ phim này các bạn sẽ cảm thấy hài lòng và không thất vọng, về những gì mà phim mang đến cho người xem.

Mở đầu phim Thông Linh Phi là câu chuyện xoay quanh một cô gái tài sắc vẹn toàn, cô ấy chính là Thường Nhi, cô cũng chính là người con gái duy nhất của gia phủ nhỏ bé trong kinh thành, cho đến khi trưởng thành, nàng đã bị lọt vào con mắt xanh của Dạ Vương, vì vậy mà để bảo vệ sự an toàn cho phủ của mình, cha của Thường Nhi buộc lòng phải gả cô về Dạ Vương Phủ, vừa để là giữ được yên ổn cho phủ gia, vừa là để con gái của ông đỡ khổ.

Tuy nhiên Thường Nhi lại là một cô gái rất thông minh sắc sảo, khi bị ép gả đi, nàng đã tự thân vận động, nàng nói rằng vận mệnh của mình không phải do trời định, vận mệnh là do tự mình nỗ lực mà thay đổi được bản thân, cho lên từ bé đến lớn nàng đều không hề tin về vận mệnh do trời định. Chính vì vậy mà khi bị đẩy đến những tình huống khó khăn nhất, nàng luôn xử lý được một cách thông minh nhất, cho dù đấy là phủ vương gia. Mời các bạn đón xem bộ Phim Thông Linh Phi để cùng theo dõi những câu chuyện thú vị nhất mà phim mang đến nhé.