Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Thú Hoang Nổi Loạn Phần 3

Thú Hoang Nổi Loạn Phần 3

Zoo Season 3 (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 tập) 7,0 - 14.424 votes
Your rating: 0
9.5 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Thú Hoang Nổi Loạn Phần 3 – Zoo (Season 3) (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Thú Hoang Nổi Loạn là seri phim đang rất hot hiện nay và được nhiều khán giả yêu thích. Mùa thứ 3 của phim chính thức được lên sóng từ ngày 29 tháng 6 năm 2017. Sau 2 mùa đầu tiên, phim đã nhận được nhiều sự đánh giá khác nhau từ các nhà phê bình, có khá nhiều lời khen có cánh nhưng cũng có không ít ý kiến trái chiều. Điều mà khiến khán nhà sản xuất hài lòng nhất chắc chắn là phản hồi tích cực từ khán giả.

Thú Hoang Nổi Loạn - Zoo (Season 3) (2017)

Phim Thú Hoang Nổi Loạn Phần 3 có tựa đề gốc là Zoo Season 3, được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn James Patterson và Michael Ledwidge được xuất bản vào năm 2012. Phim Được phát triển bởi Được phát triển bởi Josh Appelbaum, André Nemec, Jeff Pinkner và Scott Rosenberg, cùng với đó là sự tham gia của hành loạt những cái tên đình đám của làng điện ảnh Âu Mỹ với những cái tên như:  James Wolk, Kristen Connolly, Nonso Anozie, Nora Arnezeder, Billy Burke, Alyssa Diaz, Josh Salatin, Gracie Dzienny,…

Thú Hoang Nổi Loạn - Zoo (Season 3) (2017)

Mùa thứ ba của phim bắt đầu quay phim vào giữa tháng 1 năm 2017 tại Vancouver , British Columbia và gây ấn tượng mạnh với khán giả với khung cảnh hùng vĩ, hoang sơ. Nội dung phim xoay quanh hành trình điều tra về đại dịch bí ẩn của các động vật hoang dã tấn công con người trên toàn thế giới của nhóm chuyên gia gồm 5 người do James Wolk, Kristen Connolly, Nonso Anozie, Nora Arnezeder và Billy Burke thủ vai.