Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Thư Ký Kim Sao Thế

Thư Ký Kim Sao Thế

Thu Ky Kim Sao The (2018) Đang chiếu: Tập 6 Sắp chiếu: Tập 7
Your rating: 0
9.2 50 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Thư Ký Kim Sao Thế – Why Secretary Kim (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Mùa phim đến, hàng loạt những dự án được ấp ủ lần lượt ra mắt, và hầu hết đều là những bộ phim chất lượng. Với điện ảnh xứ Hàn, họ sản xuất phim truyền hình khá đều đặn, mỗi tháng tung ra thị trường nhiều dự án mới, tuy nhiên lâu lắm rồi mới cho ra mắt nhiều thước phim chất lượng đến vậy, mang lại sự cạnh tranh lớn cho các đài danh tiếng xứ kim chi. Trong đó, chắc chắn phải nhắc đến cái tên Why Secretary Kim, một bộ phim được mọt phim hóng trong suốt thời gian qua.

Thư Ký Kim Sao Thế - Why Secretary Kim (2018)

Phim thuộc thể loại tâm lý hài hước, được chỉ đạo nội dung bởi cái tên đình đám của xứ sở kim chi, đạo diễn Park Joon-Hwa. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của những diễn viên chất lượng như: Kim Hye Ok, Lee Tae Hwan, Park Seo Joon, Park Min Young, Kang Ki-Young,…Nội dung phim Thư Ký Kim Sao Thế được dựa trên cuốn tiểu thuyết online từng được rất nhiều bạn đọc yêu thích, chính vì thế mà dự án phim được nhiều khán giả săn đón.

Thư Ký Kim Sao Thế - Why Secretary Kim (2018)

Lee Young Joon, phó chủ tịch một tập đoàn lớn tại Hàn Quốc, sở hữu tất cả các yếu tố để trở thành anh trai quốc dân. Giàu có, tài giỏi và soái ca, tất cả mỹ từ đó vẫn chưa thể miêu tả hết cái đẹp của anh. Kim Mi So, nữ thư ký thân cận của anh trong suốt nhiều năm nay, không quá xuất sắc nhưng cũng đủ để làm nhiều chàng trai siêu lòng. Bình thường mọi chuyện rất êm đẹp, bỗng một ngày Mi So xin nghỉ việc mà không có lý do, điều đó khiến Young Joon không thể hiểu được tại sao.