Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Thuần Chủng

Thuần Chủng

Purasangre (2016) HD Thuyết minh
Your rating: 9
7.9 11 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Thuần Chủng – Purasangre (2016) thuyết minh vietsub

Được sản xuất bởi điện ảnh Mexico, Thuần Chủng được đánh giá là một trong những bộ phim xuất sắc của điện ảnh nước nhà trong năm 2016, thậm chí nếu lấy tiêu chí của điện ảnh thế giới, nó cũng xứng đáng được xếp vào hàng trung bình khá. Purasangre chắc chắn là một tựa phim giải trí đáng để xem với câu chuyện hấp dẫn, ly kỳ cùng nhiều bất ngờ nó mang tới.

Thuần Chủng

Nội dung của phim Thuần Chủng xoay quanh nhóm tội phạm gồm 5 người, những người đã tham gia vào vụ cướp trong một khu phức hợp Casino nổi tiếng gồm trường đua ngựa và những sòng bài, điều mà người ta thật khó có thể tin rằng vụ cướp đã diễn ra một cách thành công mỹ mãn mà không có bất kỳ tổn thất nào đối với những tay cướp.

Thuần Chủng

Câu hỏi được đặt ra là, làm thế nào mà vụ cướp có thể thành công. Thực tế là kế hoạch diễn ra rất đơn giản, họ đã giấu kỹ tài sản cướp được trong năm năm và ẩn thân. Nhưng chỉ vài tháng sau trước khi hết thời gian, một trong số họ đã bị cảnh sát lần ra, và những sai lầm của anh ta đã dẫn đến một cuộc điều tra nhằm tìm người nguy hiểm nhất trong lịch sử, trong khi người ta đã cần thêm khoảng thời gian kéo dài tới hơn 5 năm để bắt bốn thành viên còn lại, và thu hồi lại số tiền.