Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Thục Sơn Chiến Kỷ 2

Thục Sơn Chiến Kỷ 2

Thuc Son Chien Ky 2 (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (48/48 Tập)
Your rating: 10
8.9 50 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Thục Sơn Chiến Kỷ 2: Đạp Hỏa Hành Ca (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Sau thành công vang dội của phần 1 Thục Sơn Chiến Kỷ vào năm 2015, đoàn làm phim ngay lập tức bắt tay vào dự án phần 2, nhưng do nhiều lý do khác nhau mà đến bây giờ phim mới chính thức lên sóng. Nam tài tử Ngô Kỳ Long chính là cái tên được nhắc tới nhiều nhất, ông xã Lưu Thi Thi góp công không nhỏ cho sự thành công của phần 1, và phần 2 anh cũng chính là cái tên chủ chốt, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một thước phim mãn nhãn. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám khác như: Vũ Đình Nhi, Nhiếp Tử Hạo, Trần Triết Viễn, Lưu Nhất Đồng, Lưu Tư Đồng, Vệ Lai,…
Thục Sơn Chiến Kỷ 2
Thục Sơn Chiến Kỷ 2 với tên gọi là Đạp Hỏa Hành Ca, xoay quanh câu chuyện giữa 3 nhân vật là Dư Anh Nam, Dư Anh Kỳ và Thương Khư. Anh Nam là sự muội của Anh Kỳ, được anh nhặt về nuôi từ khi còn rất nhỏ nhưng cô không hề biết điều đó. Sau khi tròn 18 tuổi, số phận sắp đặt cho cô gặp được người hùng trong mộng của mình, Thương Khư đại đệ tử Bạch Cốc Dật. Từ đó, cô luôn mong ước được trọn đời bên chàng, từ một thôn nhỏ xa cách, cô và Anh Kỳ quyết định đến Thục Sơn.
Thục Sơn Chiến Kỷ 2 2018
Anh Kỳ vốn là người của trong tộc Hỏa Lê, chứa đựng nhiều bí mật và đau khỏ, vì bị Xích Hồn Thạch ảnh hưởng, vẫn chịu đủ đan hỏa quấy nhiễu không yên nên muốn sống ẩn dật, có một cuộc sống anh làng nhưng vì muội muội Anh Nam mà đến Thục Sơn. Tại đây, 2 người bị cuốn vào cuộc chiến tranh dành xích hồn cùng với Bach Cốt Dật, nhân duyện giữa Anh Nam và Thương Khư bắt đầu từ đây nhưng cũng khởi nguồn cho những nguy hiểm, thử thách.

Ballon phải