Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Thục Sơn Chiến Kỷ
Thục Sơn Chiến Kỷ

Thục Sơn Chiến Kỷ

The Legend Of Zu (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (56/56 Tập)
Your rating: 0
8.8 27 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Thục Sơn Chiến Kỷ – The Legend Of Zu 2015 Vietsub Thuyết minh HD

Thục Sơn Chiến Kỷ với tựa đề gốc là The Legend Of Zu, đây là bộ phim truyền hình võ thuật cổ trang do Trung Quốc sản xuất và được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2015. Phim quy tụ dàn diễn viên đình đám với nhiều gương mặt quen thuộc như nữ diễn viên xinh đẹp đang nổi đình nổi đám Triệu Lệ Dĩnh hay nam ca sĩ diễn viên Ngô Kỳ Long, ngôi sao võ thuật Phàn Thiếu Hoàng hay nam thần Trần Vỹ Đình.

Thục Sơn Chiến Kỷ - The Legend Of Zu 2015

Phim Thục Sơn Chiến Kỷ do đạo diễn Hoàng Vỹ Kiệt chỉ đạo nội dung, phim xoay quanh cuộc tranh quyền đoạt vị giữa các môn phái trên giang hồ và hành trình bảo vệ huyết tinh thạch của trưởng môn phái Côn Luân – Lý Cảnh Thiên. Do không muốn huyết tinh thạch lọt vào tay Lục Lão Bà, Lý Thiên đã cho tinh thạch nhập vào thân thể Đinh Ẩn – một môn hạ phái Thục Sơn, thành thạo kiếm pháp Côn Luân.

Thục Sơn Chiến Kỷ - The Legend Of Zu 2015

Mọi chuyện trở nên rắc rối và khó khăn với Đinh Ẩn khi anh yêu chính con gái của Lục Lão Bà, người luôn muốn giết anh để chiếm lấy tinh thể. Không thể xuống tay một cách dứt khoát, Đinh Ẩn gặp phải những nguy hiểm khôn lường nhưng may mắn nhiều lần thoát nạn. Sau đó, phái Côn Luân cũng trở nên rối ren, nội bộ phân tranh, anh cùng những người huynh đệ phải đứng ra giải quyết nhưng không ngờ họ đang rơi vào một âm mưu lớn hơn.

 

Thục Sơn Chiến Kỷ - The Legend Of Zu 2015

Để giải quyết triệt để với mọi ân oán với Lục Lão Bà và giúp nhân dân bá tánh thoát khỏi khiếp nạn chết tróc, Đinh Ẩn đã dùng tính mạng của mình để đổi lấy lại tất cả, giết chết Lục Bà để phá tan mọi âm mưu. Người đau lòng nhất chính là người yêu anh cũng là con gái Lục Bà, cô quyết định ngao du thiên hạ, không màng đến chuyện nhân gian, thực hiện nốt những ước nguyện của Đinh Ẩn khi còn sống.