Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Thượng Hải Ngày Sương Mù

Thượng Hải Ngày Sương Mù

Symphony of Rain (2000) Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Your rating: 0
7.5 11 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Thượng Hải Ngày Sương Mù – Symphony of Rain (2000) Trọn bộ Thuyết minh HD

Nếu khán giả nào mê phim Trung Quốc chắc hẳn đã xem qua bộ phim điện ảnh nổi tiếng và mang lại doanh thu khổng lồ cho làng điện ảnh hoa ngữ là Họa Bì 2. Phim là sự kết hợp hoàn hảo của cặp đôi diễn viên nổi tiếng là Trần Khôn và Châu Tấn. Nhưng trước đó, không ít người biết đến sự kết hợp này mang lại thành công lần đầu tiên đã từ năm 2000, với bộ phim truyền hình Thượng Hải Ngày Sương Mù, đây là một trong những bộ phim đầu tiên của cả 2, đồng thời bước đạp trong sự nghiệp phát triển của họ.

Thượng Hải Ngày Sương Mù - Symphony of Rain (2000)

Phim có tên tiếng anh là Symphony of Rain, do 2 đạo diễn tên tuổi Triệu Bảo Cương và Uông Tuấn hợp tác sản xuất. Ngoài sự tham gia của Châu Tấn và Trần Khôn, phim còn có sự góp mặt của những cái tên đình đám khác như: Lục Nghị, Lý Tiểu Nhiễm, La Hải Quỳnh,…30 tập của Thượng Hải Ngày Sương Mù sẽ tái hiện lại một xã hội khắc nghiệt, phồn thịnh và những sóng gió tranh quyền đoạt lợi của Thượng Hải những năm 1930.

Thượng Hải Ngày Sương Mù - Symphony of Rain (2000)

Vào thời điểm này, bến Thượng Hải biết đến là nơi phát triển bậc nhất Trung Quốc, mọi người ai cũng muốn đến đây để thực hiện ước mơ giàu sang bởi chỉ có Thượng Hải mới có thể giúp họ phát triển khả năng của mình. Bên ngoài là sự xa hoa, phồng thịnh nhưng đằng sau đó lại là sự tranh chấp, thống trị của những thế lực hùng hậu. Ngoài sự xâm chiếm của Nhật Bản và phương Tây thì gia tộc họ Đỗ là cái tên máu mặt nhất bến Thượng Hải, hầu hết mọi hoạt động làm ăn đều do họ quản lý.