Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Tiệm Cà Phê Hoàng Tử (Bản Trung)
Tiệm Cà Phê Hoàng Tử (Bản Trung)

Tiệm Cà Phê Hoàng Tử (Bản Trung)

Tiem Ca Phe Hoang Tu (Ban Trung) (2018) Đang chiếu: Tập 27
Your rating: 0
7.1 12 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênPhim Tiệm Cà Phê Hoàng Tử (Bản Trung) (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Hàn và Trung là hai quốc gia có nền điện ảnh tương đối phát triển, được xếp vào hạng nhấp nhì châu Á. Và Việt Nam cũng bị ảnh hưởng rất lớn từ hai nền điện ảnh này, theo thống kê thì số lượng khán giả theo dõi phim của 2 nước này là nhiều nhất. Bộ phim Tiệm Cà Phê Hoàng Tử do Hàn Quốc sản xuất ra mắt năm 2007 gây hiệu ứng vô cùng tích cực đã được Trung Quốc làm lại và chính thức được lên sóng từ ngày 5 tháng 9 năm 2018.

Tiệm Cà Phê Hoàng Tử (Bản Trung) (2018)

Phim Tiệm Cà Phê Hoàng Tử (Bản Trung) tuy được remake từ một thước phim rất nổi tiếng của Hàn nhưng lại không thực sự được đầu tư công phu, nhiều kinh phí. Chính vì thế mà dự án này không nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả cùng các nhà chuyên môn. Dàn diễn viên của phim không thực sự chất lượng, chỉ có vài cái tên đáng chú ý như: Vương Dương, Dương Lặc hay Từ Lộ.

Tiệm Cà Phê Hoàng Tử (Bản Trung) (2018)

Nội dung phim kể về cuộc sống của cô gái tên Cao Hưng, một người nhiệt huyết, cá tính và có vẻ ngoài khá giống con trai nên nhiều khi cô hay bị hiểu nhầm. Cha mất từ sớm, để lại gánh nặng gia đình cùng món nợ khá lớn lên vai cô gái này, khiến Cao Hưng luôn phải lỗ lực không ngừng hi vọng cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhờ một cuốn nhật ký về công thức cafe bố cô để lại mà cô có thể học được nhiều điều mới, quyết định mở một quán cafe để hoàn thành tâm nguyện của cha.

Loading...