Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu
Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu

Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu

Miracles Of The Namiya General Store (2017) HD 105 phút
Your rating: 10
8 16 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu – Miracles Of The Namiya General Store (2017) vietsub thuyết minh

Là diễn viên ngôi sao đình đám bậc nhất không chỉ ở Hồng Kông, trung quốc mà còn ở châu Á, Thành Long có sức ảnh hưởng lớn tại Hollywood, ở cái tuổi 63, ông vẫn miệt mài tham gia vào những dự án phim của riêng mình, ngoài ra, đã có một ngoại lệ trong năm 2017, đó là tham gia vào một dự án phim tâm lý trong một vai diễn khá quan trọng, bộ phim mang tên Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu. Được “cầm trịch” bởi đạo diễn Hàn Kiệt, ngoài Thành Long thì phim còn có sự góp mặt của nhiều sao trẻ rất được yêu mến tại trung quốc như Vương Tuấn Khải, Địch Lệ Nhiệt Ba và Đổng Tử Kiện.
Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu
Là phiên bản trung quốc của bộ phim Điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa Namiya cũng phát hành vào năm 2017 bởi điện ảnh Nhật Bản, phim dựa theo cuốn tiểu thuyết Namiya zakkaten no kiseki của nhà văn Higashino Keigo. Nội dung của phim Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu xoay quanh nhóm 3 người chơi thân với nhau: Đồng Đồng (Địch Lệ Nhiệt Ba), Tiểu Ba (Vương Tuấn Khải) và A Kiệt (Đổng Tử Kiện). Đáng chú ý nhất chính là Đồng Đồng, vốn là một cô gái nhưng giả trai, bề ngoài thì phản lại đạo nghĩa, rời xa tư tưởng lý luận trên sách vở, nhưng nội tâm bên trong thì không kém phần tinh tế và nhạy cảm.
Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu
Trong khi đó, Tiểu Ba (Vương Tuấn Khải) là một chàng trai hướng nội, cậu ta không giỏi ăn nói, nhìn bề ngoài thì có vẻ như vô ưu vô lo nhất trong 3 người, thế nhưng sâu trong nội tâm thì lại nhạy cảm và yếu ớt. Người còn lại trong nhóm là A Kiệt (Đổng Tử Kiện), là anh cả của nhóm 3 người, tính cách lạnh lùng, kỳ quái và rất dễ bị kích động cũng như nóng nảy. Một ngày nọ, sau khi quậy phá ngoài đường phố, cả 3 người bị cảnh sát truy đuổi và phải cùng nhau tìm nơi ẩn trốn, vì thế họ đã vào một tiệm tạp hóa cũ kỹ và khi xông vào “Tiệm tạp hóa giải ưu” thì A Kiệt lại là người muốn rời đi nhất, nhưng sau khi xảy ra hàng loạt việc không thể tưởng tượng nổi, dần dần cậu ta đã thức tỉnh những âm thanh trong lòng.