Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Tiền Đồ Lớn Lao: Song Long Hội
Tiền Đồ Lớn Lao: Song Long Hội

Tiền Đồ Lớn Lao: Song Long Hội

Great Expectations (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (06/06 Tập)
Your rating: 4
7.3 39 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Tiền Đồ Lớn Lao: Song Long Hội (2018) trọn bộ vietsub thuyết minh

Sau thành công lớn của bộ phim truyền hình trung quốc dài 48 tập mang tên Tiền Đồ Lớn Lao, phần ngoại truyện của nó nhanh chóng được ra mắt với thời lượng chỉ 6 tập, tuy nhiên từng đó cũng đủ để mang tới cho người xem những câu chuyện đầy hấp dẫn cùng những cảnh hành động thực sự mãn nhãn và chất lượng với sự tham gia của các diễn viên Lưu Hạo Nhiên, Trần Hạo và Thượng Ngữ Hiền. Tiền Đồ Lớn Lao: Song Long Hội được chỉ đạo bởi đạo diễn của phần trước – Trần Hy Thái, trong khi dàn cast mới cũng được đánh giá khá cao.

Tiền Đồ Lớn Lao: Song Long Hội

Nội dung của phim kể xoay quanh Hoắc Chấn Tiêu (Lưu Hạo Nhiên), vốn là cậu chủ Thượng Hải đời thứ 4. Trong tù, cậu quen với một thiếu niên giang hồ tên là Trần Tranh (Trần Hạo), ngay sau lần đầu tiên giáp mặt, 2 người đã trở thành oan gia của nhau. Tuy nhiên, giữa chốn lao tù đầy ác liệt, trong những hoàn cảnh khó khăn nhất, 2 người dần trở thành những “cộng sự” cực kỳ đắc lực của nhau, họ hợp tác với nhau để chống lại những thế lực hắc ám vốn tồn tại từ lâu ở trong tù. Trải qua nhiều phen sinh tử, họ cùng nhau trưởng thành, cùng mang trong mình sự nhiệt huyết và lòng dũng cảm.

Tiền Đồ Lớn Lao: Song Long Hội

Không được đầu tư mạnh như bản gốc khi mà thua thiệt cả về dàn diễn viên tham gia cho tới kinh phí sản xuất, tuy nhiên bối cảnh trong tù lại mang tới cho đạo diễn những ý tưởng mới mẻ đầy sáng tạo, cùng với đó là khai thác triệt để những cảnh hành động, những màn đấu võ mãn nhãn, Tiền Đồ Lớn Lao: Song Long Hội mang tới nhiều hơi hướng của chất điện ảnh.

Loading...