Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Tiên Hắc Ám 2
Tiên Hắc Ám 2

Tiên Hắc Ám 2

Maleficent: Mistress of Evil (2019) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.8 5 votes

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Tiên Hắc Ám 2 – Maleficent 2: Mistress of Evil (2019) Vietsub Thuyết minh

Nhắc đến Angelina Jolie là khán giả nghĩ ngay đến nữ diễn viên tài giỏi và hoàn hảo, cô không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn có khả năng diễn xuất cực kỳ đa dạng, một tượng đài điện ảnh thế giới mà không nhiều ngôi sao nữ có thể vượt qua. Trong sự nghiệp của mình, Jolie xuất sắc dành nhiều giải thưởng cá nhân cao quý, tham gia hàng loạt bộ phim bom tấn và để lại ấn tượng sâu sắc. Sau khoảng thời gian dài nghỉ ngơi thì cô sẽ tái xuất trong dự án Maleficent 2: Mistress of Evil.

Phim Tiên Hắc Ám 2 - Maleficent 2

Phim có tựa Việt là Tiên Hắc Ám 2, thuộc thể loại phiêu lưu viễn tưởng, do đạo diễn lừng danh Joachim Rønning đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông tuy không đứng sau thành công của phần 1 nhưng là người rất am hiểu seri phim đình đám này. Ngoài Jolie, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên cũng vô cùng chất lượng với những cái tên đáng chú ý như: Elle Fanning, Michelle Pfeiffer, Harris Dickinson, Chiwetel Ejiofor, Ed Skrein, David Gyasi, Imelda Staunton,…Trong đó, nữ diễn viên trẻ Elle Fanning sẽ tiếp tục đảm nhận vai công chúa Aurora.

Tiên Hắc Ám 2

Nội dung phim lấy tiếp tục câu chuyện còn dang dở ở phần 1, vài năm sau khi nàng công chúa ngày nào đã trưởng thành và dũng cảm hơn rất nhiều, Aurora sẽ tiếp quản vị trí nữ hoàng để tiếp tục hành trình chống lại những kẻ thù địch. Cô cùng nàng tiên sừng Maleficent tiếp tục có mối quan hệ thân thiết, họ thành lập liên minh mới và sẵn sàng đối đầu với thế lực hắc ám để vảo vệ những cánh đồng màu mỡ cùng các sinh vật đáng yêu đang trú ngụ trong đó.

Loading...