Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Tiền Trao Cháo Múc

Tiền Trao Cháo Múc

Cash On Delivery (1992) HD 84 phút
Your rating: 0
6.6 38 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Tiền Trao Cháo Múc – Cash On Delivery (1992) vietsub HD

Là một trong những diễn viên quyền lực nhất của điện ảnh Hồng Kông trong suốt 20 năm qua, cái tên Nhậm Đạt Hoa xuất hiện ở rất nhiều những dự án phim lớn của những ngôi sao hàng đầu xứ Cảng thơm mặc dù diễn xuất của ông là không quá nổi trội và ông cũng từng tham gia trong nhiều bộ phim 18+ của HK trong thập niên 90 thế kỷ trước, Tiền Trao Cháo Múc là một ví dụ. Ra mắt khán giả vào năm 1992, phim khá thành công về mặt thương mại khi thu về hơn 8 triệu USD HK, đây cũng là bước đà quan trọng đưa tên tuổi của tài tử họ Nhậm đến gần hơn với khán giả châu lục.
Tiền Trao Cháo Múc
Trong phim Tiền Trao Cháo Múc, Nhậm Đạt Hoa vào vai Simon Yip, một trai bao có tiếng trong vùng, hiện đang được một cô gái tên Lau (Veronica Yip), thuê để giúp mình có thai vì chồng cô bất lực, và cũng không có đủ tinh trùng, nhưng những lần gần gũi đã khiến trái tim cô dành trọn cho Simon, tuy nhiên Simon không mong muốn điều đó, anh ta chỉ muốn thực hiện công việc của mình và mọi thứ sẽ kết thúc trong một khoảng thời gian ngắn sau khi cô gái có thai. Thời điểm này, Simon đang yêu cô nàng luật sư của mình, tên là Koh (Ngô Quân Như), người cũng đang bị cuốn hút bởi vẻ ngoài điển trai lạnh lùng của Simon.
Tiền Trao Cháo Múc
Mọi thứ bắt đầu trở nên rắc rối khi Lau không đạt được mục đích của mình, cô ấy muốn Simon yêu mình nhưng không thành công và bí mật về việc cô đang cắm sừng người chồng của mình cũng bị chồng cô phát hiện. Trong một lần ẩu đả sau khi cãi vã với người chồng của mình về chuyện cô cắm sừng anh ta, Simon lao vào cứu cô nhưng Simon vô tình bóp cò súng của người chồng khiến anh ta mất mạng, ngay lập tức anh bị chính Lau đổ hết tội giết người lên đầu, cô ta muốn anh bị tội cố tình giết người và Koh chính là luật sư bào chữa cho anh.