Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Tiểu Bao Thanh Thiên

Tiểu Bao Thanh Thiên

Little Justice (2012) Đang chiếu: Trọn bộ (65/65 Tập)
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênLoading...

Xem Phim Tiểu Bao Thanh Thiên – Little Justice Bao Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nhắc đến Bao Thanh Thiên thì có lẽ không ai là không biết đến nhân vật đã quá nổi tiếng này, chính vì sự nổi tiếng đó một bộ phim hoạt hình về Bao Thanh Thiên đã được sản xuất, và phim đã được lấy tên gọi là : Tiểu Bao Thanh Thiên – Little Justice, nội dung của bộ phim nói về khả năng phá ấn thần thông của Tiểu Bao Thanh Thiên cũng như việc đối nhân xứ thế, giúp đỡ người yếu và tiêu diệt những kẻ tội đồ, gây loạn cho xã hội.Cùng với Tiểu Bao Thanh Thiên là những người bạn đồng hành đó là, Chiển Chiêu, Công Tôn Sách, Trương Long, Triệu Hổ…Họ đã cùng nhau tạo lên một phủ khai vong tiêng tăm vang khắp muôn nơi.

Bộ Phim Tiểu Bao Thanh Thiên là một câu chuyện dài về những vụ án kinh thiên động địa tại thời điểm đó, phim được chia ra làm 5 kì án khác nhau, mỗi một vụ án đều những âm mưu thâm độc đến từ những kẻ xấu xa, những vụ án nổi tiếng đó là: Học viện Đại Bảo, Vụ cướp kinh hoàng, Bảo Lâm Tự kì án, Điệp ảnh siêu trộm, Chuộc lại bảo đăng. Đó đều là những kì án nổi tiếng, mà chỉ có Tiểu Bao Thanh Thiên mới có thể giải quyết được, âm mưu, thủ đoạn, những mưu đồ đen tối đều được điều tra một cách rõ ràng công khai, mang đúng chất của Bao Thanh Thiên.

Mỗi một tập Phim Tiểu Bao Thanh Thiên là những tình tiết li kì, hấp dẫn và logic, đáp án cho mỗi câu hỏi của vụ án chỉ được đưa ra cho đến lúc gần hết tập phim tạo được sự thích thú và tăng tính tư duy, suy luận cho khán giả. Phim không chỉ là cách giải quyết một kì án như thế nào mà qua đó người xem còn có thể học được những bài học bổ ích về cách đối nhân xử thế trong cuộc sống hằng ngày. Hãy cùng đón xem để trải nghiệm một bộ phim hoạt hình thú vị này nhé các bạn.

Ballon phải