Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Tiều Phu Lưu Hải

Tiều Phu Lưu Hải

Tieu Phu Luu Hai (2014) Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Your rating: 0
6.6 13 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Tiều Phu Lưu Hải (2014) Trọn bộ Thuyết minh HD

Tiều Phu Lưu Hải với tựa đề tiếng anh là  The Story Of A Woodcutter And His Fox Wife, được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2014 và ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Chỉ vẻn vẹn 30 tập nhưng phim đã mang đến những câu chuyện hấp dẫn, cuốn hút tới người xem. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám làng hoa ngữ như: Kiều Chấn Vũ, Tống Giai Linh, Tae, Lưu Đào,…Vai trò đạo diễn do Lí Huệ Dân đảm nhận.

Tiều Phu Lưu Hải (2014)
Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của chàng trai tiều phu Lưu Hải, tốt bụng và lương thiện. Anh sống trong một ngôi làng nhỏ dưới chân núi hoa sơn. Tại đây, tương truyền rằng có chiếc giếng thần có hình quả mướp, dưới giếng là rễ của mướp thần làm cho nước trong giếng hết sức trong lành, ngọt mát và không bao giờ cạn. Chính vì thế, giếng được coi như báu vật của ngôi làng nhỏ mỗi khi mùa hạn hán đến.

Tiều Phu Lưu Hải (2014)

Tuy nhiên, giếng thần lại nằm trong nhà của Lưu Hải nên bị những kẻ phú quý tiểu nhân nhòm ngó, muốn tranh giành. Người bá phụ bạc tình, thâm độc Lưu Chấn Tân nghĩ mọi cách để hãm hại mẹ con nhà Lưu Hải, bất chấp tình thân. Sau khi bị Chấn Tân hại bị mù, mẹ con Lưu Hải phải rời khỏi ngôi nhà nhỏ, tên bá phụ nhân cơ hội đó chiếm lấy cái giếng làm của riêng.

Ballon phải