Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Tiểu Tình Nhân

Tiểu Tình Nhân

Little Lover (2017) Đang chiếu: Tập 21 Sắp chiếu: Tập 22
Your rating: 0
4.5 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Tiểu Tình Nhân – Little Valentine 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Tiểu Tình Nhân là bộ phim truyền hình do điện ảnh Trung Quốc sản xuất, phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm, đan xen nhiều tình tiết hài hước. Hiện tại, với những thước phim đình đám đang được phát sóng như Sở Kiều Truyện, Hạ Chí Chưa Tới hay Quân Sư Liên Minh thì phim Tiểu Tình Nhân thì Tiểu Tình Nhân không thể nào có thể cạnh tranh nổi. Nhưng với sự góp mặt của nhiều cái tên đình đám như: Trịnh Phối Phối, Hồ Quân, Hồ Tịnh, Kim Thần, Tống Dật, Mike ,..thì phim vẫn rất được hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những giây phút tuyệt vời nhất.

Tiểu Tình Nhân - Little Lover 2017

Nội dung phim Tiểu Tình Nhân là câu chuyện của gia đình 3 thế hệ Thiện gia. Thiện Tử Phi, một quân nhân sau khi giải ngũ đã mở một công ty vệ sĩ lớn nhất Hong Kong, Thiện Đơn Đơn – cô con gái duy nhất của anh và cũng là món báu vật của nhà họ Thiện và bà nội của cô. Sau khi đỗ trường đại học Hong Kong, Đơn Đơn không chú tâm vào việc học, sau đó bị đuổi do nghỉ học quá nhiều.

Tiểu Tình Nhân - Little Lover 2017

Thiện Tử Phi rất thất vọng về Đơn Đơn và quyết tâm đưa con về nhà dạy bảo, với tính cách ương bướng, nghịch ngợm của mình, Đơn Đơn không chịu ở yên mà vùng vẫy cùng bà nội. Chính vì thế mà cô bị Quan Hà lừa, đưa về quê chăn vịt. Ở đây, cô gặp được người bạn cũ tên Minh Môn, được sự giúp đỡ của chàng trai tốt bụng này, Đơn Đơn từng bước vượt qua khó khăn và bắt đầu nảy sinh tình cảm với Minh Môn. Cô học được rất nhiều điều từ anh chàng nhà quê này, đồng thời cũng hiểu ra được nhiều chuyện.