Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Tiểu Tử Đồng Trinh

Tiểu Tử Đồng Trinh

The Virgin Psychics (2015) HD 5.0 - 171 votes
Your rating: 0
8.3 7 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Tiểu Tử Đồng Trinh – The Virgin Psychics 2015 vietsub HD

Được coi là phiên bản điện ảnh của bộ phim truyền hình anime Anh Hùng Cương Dương chuyển thể từ bộ truyện tranh Minna! Esper Dayo! nổi tiếng của Kiminori Wakasugi, Tiểu Tử Đồng Trinh được ra mắt vào năm 2015, tức là 2 năm sau khi bản cũ phát hành và được đạo diễn đồng viết kịch bản bởi Sion Sono. Cốt truyện cũng như dàn diễn viên của phim gần như được giữ nguyên, chỉ khác là nó có thêm nhiều cảnh rất nóng bỏng cùng với những nhân vật phụ làm nền giúp tôn lên khả năng “thần thánh” của tiểu tử nhân vật chính trong phim.

Tieu Tu Dong Trinh The Virgin Psychics 2015

Nội dung của Phim Tiểu Tử Đồng Trinh xoay quoanh anh chàng Yoshiro Kamogawa vốn là một học sinh trung học vẫn còn là “trai tân” nhưng có một khả năng đặt biệt sau một đêm nọ đó là có thể đọc được suy nghĩ của người khác. Hàng ngày đến trường anh chàng chỉ muốn dùng siêu năng lực để tìm được một cô bạn gái như ý vẫn còn “trong trắng”, anh đã tia được một cô nàng xinh đẹp vừa chuyến tới và lên kế hoạch để theo đuổi cô nàng mặc cho những suy nghĩ mà anh đọc được hoàn toàn trái ngược những gì anh chàng mong đợi, tuy nhiên vẫn cứ lao vào mà không cần biết cô nàng nghĩ gì nữa.

Xem Phim Tiểu Tử Đồng Trinh

Trong khi đó, Yoshiro không phải người duy nhất trong thị trấn có siêu năng lực và sử dụng nó sai mục đích mà còn rất nhiều người khác có những khả năng khác và cũng đang lãng phí nó. Có thể kể đến vài cái tên như : Teru là nhân viên của một tiệm cà phê gần trường Yoshiro, có được khả năng di chuyển đồ vật, tuy nhiên anh chỉ toàn dùng để di chuyển SexToy.  Yosuke Enomoto là học sinh năm cuối và là cựu thành viên của đội bóng rổ có được khả năng dịch chuyển tức thời, nhưng chỉ khi đang trong trạng thái không mảnh vải che thân.

Tiểu Tử Đồng Trinh

Ngoài những người trên thì Tiểu Tử Đồng Trinh Yoshiro còn có một cô bạn thân khá xinh đẹp cũng có khả năng đọc suy nghĩ và yêu thầm anh chàng mặc cho anh chàng luôn nhắm đến cô nàng xinh đẹp sau này anh biết chính là thầy giáo cũng là người hướng dẫn, tập hợp mọi người có khả năng đặc biệt để phát triển nó vào việc có ích. Liệu rằng Yoshiro Kamogawa có chinh phục được cô nàng xinh đẹp nhất trường hay là sẽ đến với cô bạn thân vốn yêu thầm cậu ta từ lâu , liệu nhóm “siêu năng lực” siêu bựa này có làm được trò trống gì khi mà ngày xâm lược trái đất của những người ngoài hành tinh đang đến gần.