Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Tìm Thấy Con
Tìm Thấy Con

Tìm Thấy Con

Lost, Found (2018) HD
Your rating: 0
7 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênPhim Tìm Thấy Con – Lost, Found (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Được làm lại từ bộ phim đình đám Missing Woman của điện ảnh Hàn Quốc ra mắt năm 2016, Lost, Found nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Với nội dung hấp dẫn, lôi cuốn, diễn biến tâm lý phức tạp nên dàn diễn viên được chọn lựa tương đối kỹ lưỡng, sau cùng là 3 cái tên thực lực Viên Văn Khang, Mã Y Lợi và Diêu Thần được đảm nhận 3 vai chủ chốt, đạo diễn Lữ Nhạc sẽ là người chỉ đạo nội dung và do cái tên nổi tiếng Phùng Tiểu Cương chịu trách nhiệm sản xuất.

Tìm Thấy Con - Lost, Found (2018)

Nội dung phim Tìm Thấy Con kể về hành trình bảo vệ và tìm con của người phụ nữ trẻ Lý Tiệp (Diêu Thần). Xuất thân là một luật sư danh tiếng, Lý Tiệp muốn giành quyền nuôi con sau khi ly hôn nên cố gắng tạo cho con một cuộc sống tốt nhất trước khi ra tòa. Nhưng vì công việc bận rộn nên Lý Tiệp giao lại con cho người giúp việc Tôn Phương (Mã Y Lợi) hỗ trợ chăm sóc. Chính vì tính cách hiền lành, chu đáo của Tôn Phương mà Lý Tiệp hết sức tin tưởng cô, đồng thời cô cũng coi đứa bé như con ruột của mình.

Tìm Thấy Con

Mọi việc diễn ra tốt đẹp cho đến một ngày Lý Phương cùng đứa nhỏ mất tích, không ai biết họ đi đâu và cũng không để lại bất kỳ một lời nhắn nào. Không chỉ lo lắng cho con gái bé bỏng mà cô còn bị yếu thế trong công cuộc thuyết phục tòa cho phép quyền nuôi con vì bị nghi ngờ là bỏ mặc đứa bé. Không từ bỏ, Lý Tiệp quyết định một mình tìm kiếm tung tích của hai người và cuối cùng cũng có kết quả, nhưng điều khiến cô bất ngờ chính là lý do Lý Phương đưa đứa nhỏ đi, liệu có uẩn khúc gì sau hành động này.

Loading...