Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Tình Báo Giang Hồ

Tình Báo Giang Hồ

Wo Hu (2006) HD 102 phút
Your rating: 0
8 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Tăng Chí Vỹ isJim Lai Gai-Cheung
Jim Lai Gai-Cheung
Michael Miu Kiu-Wai isSuperintendent Wai (as Miu Kiu Wai)
Superintendent Wai (as Miu Kiu Wai)
Julian Cheung isTommy (as Chi Lam Cheung)
Tommy (as Chi Lam Cheung)
Qin Hailu isSophie
Sophie

Phim Tình Báo Giang Hồ – Wo Hu Operation Undercover (2006) vietsub thuyết minh

Là thế mạnh trong suốt nhiều năm qua của điện ảnh Hồng Kông, phim về thế giới xã hội đen tại xứ Cảng thơm luôn được khán giả khắp châu Á yêu thích, có rất nhiều những tác phẩm được gắn liền với 2 từ “siêu phẩm”, nhiều diễn viên cũng nổi tiếng nhanh chóng nhờ tham gia trong những dự án như vậy, tuy nhiên càng về sau này thì càng đi những bộ phim chất, trong đó Tình Báo Giang Hồ là một trong số ít ỏi những cái tên được đánh giá cao khi đề cập tới thế giới ngầm HK được sản xuất trong thế kỷ 20. Nếu như kịch bản của phim được viết bởi cái tên đình đám Vương Tinh thì vai trò đạo diễn được đảm nhiệm bởi Marco Mak và điểm nhấn nằm ở dàn diễn viên tên tuổi như Tăng Chí Vỹ, Trần Tiểu Xuân, Dư Văn Lạc, Ngô Trấn Vũ.
Tình Báo Giang Hồ
Xã hội đen của Hồng Kông luôn là một thế lực phát triển cực kỳ mạnh mẽ trong suốt nửa thập kỷ trước những năm 90 thế kỷ trước, có quá nhiều những băng nhóm tội phạm lộng hành mà cảnh sát gần như không thể làm gì được. Để có thể càn quét một cách triệt để những tay tội phạm cứng đầu này, cảnh sát Hồng Công đã lên một chiến dịch gài tới 1000 cảnh sát ngầm trong các nhóm băng phái xã hội đen khác nhau.
Tình Báo Giang Hồ
Từ sau khi phát hiện ra một cảnh sát ngầm được gài vào nhóm và anh ta bị giết hại, áp lực đặt lên trong những băng nhóm bắt đầu ngày càng gia tăng bởi giờ đây nhiều người có hiện tượng nghi ngờ nhau và mọi người xung quanh họ cũng ngày càng không còn đáng tin cậy. Sự phản bội, lừa dối và những vụ giết người liệu rằng sẽ phá tan cái trật tự giang hồ vốn tồn tại trong suốt một khoảng thời gian dài dưới thế giới ngầm của Hồng Kông hay không.

Ballon phải