Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 3
Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 3

Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 3

Campus S Couple (2014) HD 109 phút
Your rating: 8
6.8 31 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 3 – Campus S Couple (2014) Vietsub HD

Nhắc tới phim đề tài giới tính của điện ảnh Hàn Quốc, chắc chắn nhiều khán giả sẽ nghĩ ngay tới seri phim Sex is zero vô cùng nổi tiếng vốn được phát hành lần đầu tiền vào năm 2001, đây cũng là bộ phim mở ra cảm hứng để các nhà sản xuất đến từ xứ Kim Chi phát triển dòng 18+ với rất nhiều cái tên hấp dẫn khác được ra mắt mà Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 3 là một minh chứng. Thực tế đây là một phiên bản hoàn toàn khác biệt so với 2 phần trước, từ diễn viên cho tới cốt truyện, tuy nhiên thông điệp truyền tải là tương tự và đặc biệt những cảnh nóng sẽ trở nên “bạo dạn và cởi mở” hơn cùng dàn diễn viên trẻ đẹp. Campus S Couple vốn được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng từng xếp vị trí số 1 trong những cuốn truyện điện tử trên mạng internet mang tên “Càng buồn càng đẹp”, Song Chang Yong đã mang tới cho khán giả một bức tranh đầy màu sắc về quan niệm tình dục của giới trẻ hiện nay.

Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 3

Còn có tên gọi khác là Cặp đôi S, nội dung của phim Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 3 xoay quanh anh chàngChan-Seung (Phillip Choi), sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự về nhà, anh quyết định trở lại trường đại học để tiếp tục học tập. Một ngày nọ, anh nhận được một cú điện thoại từ một người bạn cùng lớp và đi đến hộp đêm. Tại câu lạc bộ, Chan-Seung nhanh chóng bị hút hồn bởi cô nàng quyến rũ A-Young (Moon Bo-Ryung) và ngay sau đó họ đã có một mặn nồng.

Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 3

Ngày hôm sau ở trường đại học, Chan-Seung gặp Yoo-Jin (Seo Hyo-Myoung), người vốn thích anh ấy từ lâu. Trên đường trở về nhà, trong khi đi xe buýt, Chang-Seung bắt gặp một cô gái tên là Min-Jo (Park Ran), cô nàng đúng là kiểu người phụ nữ lý tưởng của anh. Chan-Seung yêu Min-Jo ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sau đó, Chan-Seung gặp A-Young từ câu lạc bộ ban đêm ở trường. Anh chàng đã nhận ra rằng, mình đang loay hoay trong bài học về tình dục và tình yêu từ chính bản thân mình và Chan-Seung cảm thấy thích thú với mối quan hệ với ba người phụ nữ này. Liệu rằng sau cùng anh sẽ chọn ai?

Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 3

Loading...