Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Tình Huynh Đệ

Tình Huynh Đệ

Gong woo (2004) HD 85 phút
Your rating: 0
8.8 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Andy Lau isHung Yan Chiu
Hung Yan Chiu
Jacky Cheung isLeft-Hand
Left-Hand
Eric Tsang isTall Man
Tall Man
Jacklyn Wu  isMrs. Hung
Mrs. Hung
Norman Chu isBig Lungs
Big Lungs

Xem phim Tình Huynh Đệ – Triad Underworld (2004) vietsub thuyết minh

Quy tụ dàn sao đình đám bậc nhất của điện ảnh Hồng Kông với kinh phí đầu tư gần 4 triệu USD, đồng thời cũng là tác phẩm thứ 2 trong sự nghiệp chỉ đạo của đạo diễn Hoàng Tinh Phủ, Tình Huynh Đệ được mong chờ trở thành tựa phim hành động xã hội đen chất lượng nhất trong năm 2004 sự tham gia của Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu, Dư Văn Lạc, Trần Quán Hy cùng rất nhiều những cái tên nổi tiếng khác. Đề tài xã hội đen luôn là điểm mạnh của điện ảnh tại xứ Cảng thơm và Gong woo còn đáng chú ý hơn khi Lưu Đức Hoa vừa mới thành công với vai nam chính trong siêu phẩm Vô Gian Đạo.
Tình Huynh Đệ
Nội dung của phim Tình Huynh Đệ xoay quanh tay trùm xã hội đen Hồng Nhân Tựu (Lưu Đức Hoa), anh ta là một người có máu mặt, có chỗ đứng cũng như nhiều anh em ở dưới trướng, sau bao năm lăn lộn chốn giang hồ thì anh đã bắt đầu nghĩ tới việc rửa tay gác kiếm, đặc biệt sau khi vợ của anh hạ sinh một bé trai thì để bảo vệ tốt nhất cho vợ con, anh đã nghĩ tới việc rút khỏi băng nhóm và trở về cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, giới giang hồ trước nay luôn duy trì việc dễ vào khó ra, vì vậy mà không lâu sau quyết định của anh, đã có kẻ muốn trong vòng 12 tiếng đồng hồ sẽ tìm cách thủ tiêu Nhân Tựu.
Tình Huynh Đệ
Hai tay lưu manh, Wing và Turbo đã cùng nhau hợp tác để muốn tên tuổi của mình được nổi cũng như có máu mặt trong giới giang hồ, họ được lệnh phải giết Hồng Nhân Tựu. Trong khi đó, một cuộc xung đột nội bộ bắt đầu giữa Nhân Tựu và 1 người khác trong nhóm có tên là Tay Trái cũng là một người bạn cũ của anh. Mặc dù vậy, họ vẫn luôn giành sự tôn trọng cho nhau. Sau nhiều lần hành động thì cuối cùng Nhân Tựu cũng đối đầu với Lefty trong một nhà hàng và tới lúc đó Lefty mới biết rằng Nhân Tựu đã trở thành một người cha, điều mà Nhân Tựu đã giấu chỉ để bảo vệ đứa trẻ. Ở một diễn biến khác thì 2 tay lưu manh Yik và Turbo trong thực tế chính là bản sao Nhân Tựu và Lefty ở thời trai trẻ của họ.