Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Tinh Nguyệt Đồng Thoại
Tinh Nguyệt Đồng Thoại

Tinh Nguyệt Đồng Thoại

Sing yuet tung wa (1999) HD 106 phút
Your rating: 0
10 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Trương Quốc Vinh isTatsuya Misawa / Shek Karbo
Tatsuya Misawa / Shek Karbo
Takako Tokiwa isHitomi Kawamura
Hitomi Kawamura
Mars isOfficer Tung'
Officer Tung'
Rocky Lai isTaxi Driver
Taxi Driver
Liêu Khải Trí isOfficer Tung
Officer Tung
Austin Wai isOfficer Ko (as Tin Chi Wai)
Officer Ko (as Tin Chi Wai)

Xem phim Tinh Nguyệt Đồng Thoại – Moonlight Express (1999) lồng tiếng HD

Không chỉ đạo nhiều phim nhưng bắt đầu từ tác phẩm đầu tiên ra mắt năm 1994, Lý Nhân Cảng đã cho thấy tài năng hơn người của ông, hầu hết phim của ông đều được xếp vào hàng boom tấn trong nước cũng như nổi tiếng trong khu vực, ông từng nhiều lần hợp tác cùng những ngôi sao hàng đầu của Hồng Kông như Lý Liên Kiệt, Thành Long, Chung Tử Đơn, Lưu Đức Hoa, Hồng Kim Bảo… và cả nam diễn viên bạc mệnh Trương Quốc Vinh nữa, bộ phim mang tên Tinh Nguyệt Đồng Thoại được phát hành năm 1999 là một trong những tác phẩm rất đáng xem của ông. Ngoài ngôi sao họ Trương, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi khác như Dương Tử Quỳnh, Jack Kao và Lưu Khải Trí, đặc biệt vai trò chỉ đạo hành động của phim được đảm nhận bởi Chung Tử Đơn.

Tinh Nguyệt Đồng Thoại

Nội dung của phim Tinh Nguyệt Đồng Thoại xoay quanh chuyện tình yêu giữa anh chàng Shek Karbo (Trương Quốc Vinh) và cô nàng đến từ Nhật Bản Hitomi Kawamura (Takako Tokiwa), trong khi Karbo là một cảnh sát trẻ tuổi, đang làm nhiệm vụ nằm vùng để điều tra một tổ chức buôn bán ma túy quy mô lớn thì Hitomi là một du khách Nhật tới Hồng Kông để quên đi những chuyện buồn về vị hôn phu của cô, Tatsuya Misawa, người vừa mới đột ngột qua đời trong một tai nạn xe hơi thảm khốc, cô muốn tới xứ Cảng thơm để một lần được ngắm thành phố về đêm như lời Tetsuya trước đây từng hứa hẹn.

Tinh Nguyệt Đồng Thoại

Trong một dịp tình cờ, Hitomi đi thăm văn phòng làm việc của Tetsuya, để rồi tại đây Hitomi và Karbo đã chạm mặt nhau. Hitomi hết sức ngỡ ngàng khi nhận ra Karbo quá giống với Tetsuya, đó chắc chắn là điều mà khiến cô như không thể tin vào mắt mình, tất nhiên điều đầu tiên mà cô muốn làm lúc đó là ngỡ đó là Tetsuya và tìm cách đuổi theo anh. Tuy thế, Karbo lại là một chàng trai thô lỗ, mạnh bạo và đầy bí ẩn, hoàn toàn trái ngược với sự dịu dàng, chu đáo và tình cảm  như Tetsuya, liệu rằng 2 con người này có duyên phận gì với nhau hay không, chúng ta hãy cùng theo dõi…

Loading...