Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Tình Như Mơ, Đời Như Mộng
Tình Như Mơ, Đời Như Mộng

Tình Như Mơ, Đời Như Mộng

Beautiful Love, Wonderful Life (2019)
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Phim Tình Như Mơ, Đời Như Mộng – Beautiful Love, Wonderful Life (2019) Vietsub

Jo Yoon Hee không chỉ nổi tiếng tại làng điện ảnh Hàn Quốc bởi cô là bạn gái của nam tài tử Lee Dong Gun mà còn vì khả năng diễn xuất tương đối tốt của nữ thần không tuổi này. Trong sự nghiệp của mình, cô tham gia vào khá nhiều dự án truyền hình và điện ảnh chất lượng, từng xuất sắc giành một số giải thưởng cao quý. Mặc dù đã 36 tuổi nhưng tầm ảnh người của người đẹp ho Jo là vẫn rất lớn, tuy nhiên cô không còn xuất hiện nhiều trên màn ảnh nhỏ. Và Beautiful Love, Wonderful Life là dự án duy nhất cô tham gia trong năm nay.

Tình Như Mơ, Đời Như Mộng

Phim có tựa đề việt là Tình Như Mơ, Đời Như Mộng, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn kỳ cựu Han Joon Seo đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất và được biên kịch tài năng Bae Yoo Mi trực tiếp soạn thảo kịch bản. Ngoài Yoon Hee, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với một số gương mặt sáng giá khác như: Kim Jae Young, Jo Yoon Hee, Yoon Park, Oh Min Suk, Jo Woo Ri,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và câu chuyện tình yêu của 4 nhân vật khác nhau.

Tình Như Mơ, Đời Như Mộng - Beautiful Love, Wonderful Life (2019)

Đầu tiên là Kim Seol A, cô từng là một phát thanh viên đầy tài năng và tham vọng, nhưng khi kết hôn với CEO của một công ty danh tiếng Do Jin Woo thì cuộc sống gia đình của Seol A gặp không ít khó khăn, thử thách. Tiếp đến là đầu bếp Moon Tae Rang, anh hiền lành và tốt bụng, có một cuộc sống bình yên với gia đình nhỏ của mình. Còn Moon Hae Rang chính là em gái của Tae Rang, cô đang làm thư ký cho Jin Woo và có mối quan hệ không rõ ràng với anh ta.

Loading...