Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Tình Tay Ba Của 2 Chị Em

Tình Tay Ba Của 2 Chị Em

An Affair Two Sisters (2017) HD 72 phút
Your rating: 4
6.3 30 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Tình Tay Ba Của 2 Chị Em – An Affair Two Sisters (2017) Vietsub HD

Phát hành vào cuối tháng 9 của năm 2017, Tình Tay Ba Của 2 Chị Em chính là tác phẩm mới nhất của đạo diễn “phim nóng” Hàn Quốc Park Joo-yeong, người gắn liền với sự nghiệp làm phim 18+ từ năm 2016, tới nay anh đã có 4 tác phẩm và đa số đều được khán giả đón nhận khá tốt. Ở thời điểm hiện tại, khá nhiều đạo diễn lẫn diễn viên đến từ xứ sở Kim Chi sử dụng những bộ phim cấp 3 “dành cho người lớn” để phát triển sự nghiệp của mình, khi mà độ cạnh tranh trong giới giải trí là rất cao thì những cái tên nghiệp dư đã giúp những khán giả có thêm những lựa chọn, vì thế mà việc vài năm trở lại đây những tác phẩm 18+ liên tiếp được phát hành cũng là điều dễ hiểu. Tất nhiên, An Affair Two Sisters là một trong số đó.
Tình Tay Ba Của 2 Chị Em
Nội dung của phim Tình Tay Ba Của 2 Chị Em bắt đầu từ việc hai chị em xinh đẹp cùng nhau chuyển chỗ ở tới một căn nhà nhỏ nằm trên những ngọn núi để thay đổi môi trường sống, nơi đây được mọi người biết đến như là một vùng đất yêu thương, mang tới cho con người những sự thoải mái.
Tình Tay Ba Của 2 Chị Em
Cuộc sống của 2 người cứ như vậy mà trôi qua trong bình yên, họ cùng nhau trồng trọt trên những quả đồi, cũng nhau tắm suối và cùng nhau tận hưởng cuộc sống đầy trong lành. Cho tới một ngày nọ, một người đàn ông lạ mặt đang sống gần căn nhà nhỏ của 2 người xuất hiện, anh ta dõi theo bước chân của 2 người mọi lúc mọi nơi, và anh ta quyết định tiếp cận 2 chị em để rồi sau đó là một cuộc tình tay ba đầy phức tạp.